Hải Dương: Nghi phạm gι-ếт bạn gái là chủ Spa, đã qua cơn nguy kịch

Sau khi s-át h-ại bạn gái tại cơ sở Spa, nghi phạm tự đ-âm vào bụng, c-ổ mình nhưng đã được các bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương cứu sống.

Hải Dương: Nghi phạm gι-ếт bạn gái là chủ Spa, đã qua cơn nguy kịch
Công an khám nghiệm hiện trường xảy ra vụ việc.

Trưa nay (11/10/2022), Công an tỉnh Hải Dương xác nhận, nghi phạm Phan Trung Hòa, SN 1996, trú tại phường Bạch Mai (quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) đã qua cơn nguy kịch.

Các bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương đã tiến hành khâu ổ bụng, vết thương trên cổ và tích cực hồi sức cho Phan Trung Hòa. Kết quả, sáng nay nghi phạm đã hồi tỉnh và trong ngày hôm nay có thể cai thở máy.

Trước đó, khoảng 19 giờ tối ngày 10/10/2022, tại cơ sở làm đẹp có địa chỉ Ngã tư Quý Cao (xã Nguyên Giáp, huyện Tứ Kỳ) người dân phát hiện một cô gái t-ử v-ong. Bên cạnh đó là một nam thanh niên trong tình trạng th-ương t-ích nặng, l-òi n-ội t-ạng ra ngoài.

Cơ quan chức năng xác định, nghi phạm là Phan Trung Hòa, SN 1996, trú tại Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nạn nhân t-ử v-ong là Lường Thị Ng, SN 1996, trú tại Sông Mã, Sơn La.

Theo thông tin từ gia đình, cả hai đang có quan hệ yêu đương. Ng đang làm chủ cơ sở Spa trên Hà Nội, nhiều ngày trước thì đóng cửa về Tứ Kỳ học thêm tay nghề.

Vào khoảng19 giờ tối hôm qua, Phan Trung Hòa đến cơ sở làm đẹp này tìm người yêu, vừa bước tới thì hắn rút d-ao đ-âm nhiều nhát lên người Ng, khiến nạn nhân t-ử v-ong tại chỗ.

Sau khi gây án, Phan Trung Hòa đã t-ự v-ẫn. Tuy nhiên, nghi phạm ngay sau đó đã được lực lượng Công an và người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan