Hải Dương: Thiếu niên 16 tuổi t-ử v-ong bất thường cạnh ngôi mộ tại khu đô thị

Cháu Đỗ Tùng L, đang là học sinh lớp 10 đã t-ử v-ong bất thường dưới hố sâu, cạnh ngôi mộ trong KĐT Tân Phú Hưng, TP Hải Dương.

Hải Dương: Thiếu niên 16 tuổi t-ử v-ong bất thường cạnh ngôi mộ tại khu đô thị
Hiện trường nơi cháu Đỗ Tùng L., 16 tuổi gặp nạn tại KĐT Tân Phú Hưng, TP Hải Dương

Sáng nay (ngày 29/9/2022), ông Đỗ Văn Thanh (bố đẻ cháu L), trú tại khu Cương Xã, phường Tân Hưng, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương cho biết: Khoảng 6 giờ sáng ngày hôm qua (ngày 28/9/2022), ông đang ở dưới trang trại thì nhận được tin báo con trai ông là cháu Đỗ Tùng L, 16 tuổi, đang là học sinh lớp 10 đã t-ử v-ong tại KĐT Tân Phú Hưng.

Theo ông Thanh, khi ông tới hiện trường thì thấy con mình nằm cạnh ngôi mộ, bên cạnh là xe máy, có dấu hiệu bị tai nạn trước đó. Gia đình đã yêu cầu cơ quan pháp y giải phẫu để làm rõ nguyên nhân.

Theo kết quả giải phẫu bước đầu của bộ phận pháp y, cháu L bị g-ãy x-ương sườn, x-ương đ-ùi và v-ỡ g-an… Thời điểm t-ử v-ong vào khoảng từ 20 đến 22 giờ tối ngày 27/9/2022.

Ông Thanh cho biết, do cháu L ở cùng với ông bà nội nên việc con đi ra ngoài rồi bị tai nạn m-ất gia đình không biết. Ông bà chủ quan nghĩ cháu ngủ trên phòng riêng nên cũng không kiểm tra. Sau khi sự việc xảy ra, gia đình trích xuất camera thì thấy khoảng 19 giờ tối ngày 27/9/2022, cháu L lấy xe máy đi chơi với bạn và đêm không về.

Cũng theo ông Thanh, Khu đô thị trên này chưa được nghiệm thu và bàn giao, nhiều đoạn còn thi công dang dở. Tại vị trí cháu L gặp nạn là một hố sâu, có mấy ngôi mộ chưa được giải phóng, di dời. Nhà đầu tư chỉ làm đường đến đó rồi dừng lại mà không có bất cứ rào chắn, hay biển cảnh báo nào để người dân nhận thấy sự nguy hiểm.

“Sau khi cháu mất, họ mới đặt biển và quây dây để cảnh báo”, ông Thanh nói.

Ông Tăng Văn Quản – Phó Chủ tịch UBND TP Hải Dương cho biết: Công trình KĐT Tân Phú Hưng chưa hoàn thiện, vị trí xảy ra tai nạn có mộ phần chưa được đền bù giải toả. Theo nguyên tắc phải có biển cảnh báo nguy hiểm để đảm bảo an toàn, tránh người dân đi vào gặp nạn.

Cũng theo ông Quản, báo cáo từ cơ quan Công an, trước khi cháu L t-ử v-ong tại KĐT này có xảy ra tình trạng một nhóm thanh niên tụ tập, mâu thuẫn với nhau.

“Có thể cháu L. lái xe bỏ chạy với tốc độ cao vào con đường đang làm dở này nên đã gặp tai nạn thương tâm”, ông Quản nhận định.

Hiện Công an TP Hải Dương đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan