Hải Dương: Tạm giữ hình sự “ông giáo” bị tố s-àm s-ỡ nữ sinh lớp 9

Chiều ngày 12/7/2022, thông tin với Dân Việt, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân thành phố Chí Linh (tỉnh Hải Dương) cho biết, cơ quan công an đã tạm giữ đối với ông Nguyễn Văn H – giáo viên dạy văn, người bị tố cáo có hành vi “s-àm s-ỡ nữ sinh lớp 9”.

Hải Dương: Tạm giữ hình sự "ông giáo" bị tố s-àm s-ỡ nữ sinh lớp 9
Hình ảnh minh hoạ.

Theo trao đổi của lãnh đạo Uỷ ban nhân dân thành phố Chí Linh, ngay sau khi nhận được đơn tố cáo của gia đình cháu H, lãnh đạo thành phố đã chỉ đạo các đơn vị Công an, Phòng Giáo dục, Ủy ban Kiểm tra, Ban giám hiệu nhà trường xác minh làm rõ. Bước đầu cho thấy sự việc gia đình cháu H. tố cáo là có căn cứ. Cơ quan Công an đã vào cuộc điều tra theo quy định của pháp luật.

“Tối qua (ngày 11/7/2022), cơ quan Công an đã tạm giữ ông Nguyễn Văn H để điều tra làm rõ hành vi theo đơn tố cáo” – vị lãnh đạo này nói.

Liên quan đến vụ việc, trước đó, ông N.V.Th (SN 1971, trú tại TP.Chí Linh, tỉnh Hải Dương) là bố của nữ sinh N.T.N.H (SN 2007, học sinh lớp 9 Trường THCS Lê Lợi) đã có đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng về việc con gái ông bị thầy giáo chủ nhiệm, dạy môn văn s-àm s-ỡ trong suốt 7 tháng trời, ngay trên lớp học.

Theo phản ánh của ông Th, năm học 2021 – 2022, thầy Nguyễn Văn H (SN 1975) là giáo viên dạy văn đồng thời là giáo viên chủ nhiệm của cháu H. Trong nhiều tháng dài, thầy Nguyễn Văn H đã chuyển cháu H xuống cuối lớp để thực hiện hành vi của mình.

Cụ thể, ông Th tố thầy H liên tục có hành vi s-ờ, đ-ộng ch-ạm vào các vị trí nhạy cảm của H, nữ sinh này đã chống cự, phản kháng nhưng ông H vẫn tiếp tục thực hiện hành vi s-àm s-ỡ trong suốt thời gian dài.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan