Hải Phòng: Bắt giữ đối tượng đ-âm ch-ết người sau v-a ch-ạm xe máy

Bực tức vì bị dùng thước đ-ánh vào đ-ầu sau v-a ch-ạm xe máy, Quang đã r-út d-ao trên xe đ-âm, ch-ém khiến anh C ngã gục xuống đường và t-ử v-ong trên đường vào viện cấp cứu.

Hải Phòng: Bắt giữ đối tượng đ-âm ch-ết người sau v-a ch-ạm xe máy
Nguyễn Đại Quang tại Công an quận Ngô Quyền

Công an quận Ngô Quyền (TP. Hải Phòng) cho biết, vừa tạm giữ hình sự Nguyễn Đại Quang (SN 1984, quê Thái Nguyên) để điều tra hành vi ch-ém người dẫn đến t-ử v-ong sau khi bị t-ạt đ-ầu xe, xảy ra trước đó ít ngày.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Đại Quang đã khai nhận, khoảng 20 giờ 10 phút ngày ngày 18/7/2022, khi Quang đang điều khiển xe máy chở chị T.T.H (SN: 1994, HKTT: xã Hợp Tiến, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên; tạm trú tại Số 14/317A Đà Nẵng, P. Vạn Mỹ, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng) di chuyển từ Thái Nguyên về Hải Phòng.

Khi xe của Quang đi đến số 122 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng thì xảy ra v-a ch-ạm với xe của anh T.C.C và 2 bên có xảy ra x-ô x-át, c-ãi v-ã.

Bực tức vì bị dùng thước đ-ánh v-ào đ-ầu, Quang đã r-út d-ao g-ắn trên xe đ-âm, ch-ém khiến anh C ngã g-ục xuống đường và đã t-ử v-ong trên đường vào viện cấp cứu.

Đối tượng Nguyễn Đại Quang sau đó lên xe chở chị T.T.H bỏ đi.

Công an quận Ngô Quyền đã khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Đại Quang, thu giữ được con d-ao đối tượng sử dụng để gây án, xe mô tô và các đồ vật có liên quan.

Hiện, Công an quận Ngô Quyền đã tạm giữ hình sự Nguyễn Đại Quang để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định./

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
3FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan