Hải Phòng: Liên quan đến cái ch-ết của Phó giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Kiến Thụy

Người dân phát hiện ông L, Phó Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Kiến Thụy (TP. Hải Phòng), t-ử v-ong trong tư thế tr-eo c-ổ vào cành cây ở gần bờ sông, cách nơi ở của gia đình n-ạn nh-ân 5 căn nhà.

treo
Nguyên nhân Phó Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất ở Hải Phòng treo cổ được cho là liên quan đến vụ tai nạn giao thông trước đó.

Sáng nay (ngày 26/7/2022), lãnh đạo Công an huyện Kiến Thụy (TP. Hải Phòng) cho biết Công an huyện đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân t-ử v-ong của ông Nguyễn Đức L, Phó Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Kiến Thụy.

Hiện trường cách nhà n-ạn nh-ân 5 căn nhà. Nhận được tin báo, Công an huyện Kiến Thụy, các phòng chức năng của Công an TP. Hải Phòng và các đơn vị khác đã đến hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, trước khi xảy ra sự việc trên, ông Nguyễn Đức L sinh sống bình thường cùng vợ con trên địa bàn thị trấn Núi Đối, huyện Kiến Thụy.

Tuy nhiên, trước đó ít ngày gần đây, được biết ông L có liên quan đến một vụ tai nạn giao thông khi điều khiển xe ô tô gây v-a ch-ạm khiến 3 người bị th-ương, trong đó có 1 cháu bé bị thương rất n-ặng.

Hiện vụ việc đang được lực lượng Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan