Hải Phòng: N-ổ bình gas ở nhà thờ họ, 3 người bị thư-ơng n-ặng

Trong lúc đang dọn dẹp khu vực bếp của nhà thờ họ, bà Vũ Thị V phát hiện thấy có mùi khí gas nên bật điện để kiểm tra. Tuy nhiên, ngay sau khi ấn công tắc bật điện, vụ n-ổ bình gas đã xảy ra khiến bà V cùng 2 vợ chồng người cháu họ bị b-ỏng n-ặng.

Hải Phòng: N-ổ bình gas ở nhà thờ họ, 3 người bị thư-ơng n-ặng
Vụ n-ổ khí gas tại nhà thờ họ Bùi (Hải Phòng) khiến 3 người bị bỏng nặng, phải nhập viện. Ảnh minh họa

Chiều ngày 28/8/2022, Công an TP Hải Phòng cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Lão đang phối hợp cùng các lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân một vụ n-ổ khí gas tại nhà thờ họ Bùi (thôn Phương Chử Tây, xã Trường Thành, huyện An Lão) khiến 3 người b-ị th-ương, phải nhập viện.

Theo cơ quan chức năng, vào khoảng 18 giờ 45 phút ngày 27/8/2022, tại nhà thờ họ Bùi bất ngờ xảy ra n-ổ khí gas trong gian bếp. Hậu quả khiến cho 3 người đang ở trong nhà thờ là vợ chồng anh Bùi Quang T (35 tuổi) và chị Trần Thị Ánh N (31 tuổi) cùng bà Vũ Thị V (68 tuổi) bị b-ỏng n-ặng.

Ngay sau khi vụ n-ổ khí gas xảy ra, gia đình và hàng xóm đã đưa các nạn đi cấp cứu tại bệnh viện.

Thời điểm xảy ra vụ n-ổ khí gas, bà Bùi Thị V đang dọn dẹp tại gian bếp của nhà thời họ Bùi, khi phát hiện thấy có mùi khí gas phát ra từ bình gas (trong bếp có 1 bếp gas và 1 bình gas loại 13,7 kg) nên đã bật điện để kiểm tra, đã dẫn đến phát nổ.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,022FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan