Hải Phòng: Người đàn ông s-át h-ại vợ rồi t-ự t-ử nhưng bất thành

Một người đàn ông ở huyện An Dương (TP. Hải Phòng) ra tay s-át h-ại vợ, sau đó t-ự t-ử nhưng bất thành, được đưa đi cấp cứu.

Hải Phòng: Người đàn ông s-át h-ại vợ rồi t-ự t-ử nhưng bất thành
Nghi phạm s-át h-ại vợ rồi t-ự t-ử nhưng bất thành.

Chiều ngày 13/8/2022, một nguồn tin cho biết, cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra làm rõ vụ á-n m-ạng xảy ra tại thôn Vân Tra, xã An Đồng (huyện An Dương, TP. Hải Phòng).

Thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ cùng ngày, Hoàng Đình Lượng (SN 1988, ở thôn Vân Tra, xã An Đồng, huyện An Dương, TP. Hải Phòng) đã ra tay s-át h-ại vợ là chị Ng.H.M.T (SN 1992) tại nhà. Sau đó, Lượng tự dùng d-ao t-ự s-át.

Ngay khi phát hiện, người thân đến đưa cả hai vợ chồng Lượng vào Bệnh viện đa khoa huyện An Dương cấp cứu. Tuy nhiên, chị Th đã không qua khỏi.

Còn Lượng sau khi được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện An Dương đã được chuyển đến Bệnh viện Hữu nghị Việt – Tiệp (TP. Hải Phòng) điều trị. Hiện tại, Lượng đã qua cơn nguy kịch.

Được biết, chị Ng.Th đã từng ly hôn. Những năm gần đây, chị Th sống chung với Hoàng Văn Lượng tại căn nhà.

Nhận được tin báo, công an địa phương có mặt bảo vệ hiện trường, phối hợp với Công an huyện An Dương và các phòng nghiệp vụ cùng cơ quan chức năng TP. Hải Phòng thu thập chứng cứ, vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,617FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan