CATP Uông Bí: Phối hợp, tổ chức chương trình “Hiến m-áu tình nguyện năm 2022”

Hưởng ứng chương trình hiến m-áu tình nguyện năm 2022, các hoạt động kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, 77 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân, 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, sáng 26/8/2022, CATP Uông Bí phối hợp với Ban chỉ đạo hiến m-áu tình nguyện thành phố và 10 đơn vị đóng trên địa bàn tổ chức chương trình “Hiến m-áu tình nguyện năm 2022”.

CATP Uông Bí: Phối hợp, tổ chức chương trình "Hiến m-áu tình nguyện năm 2022"
Đồng chí Ngô Quang Tiệp – Phó trưởng CATP phát biểu khai mạc buổi lễ.

Đáng chú ý, trong số cán bộ chiến sĩ CATP tham gia hiến máu có những đồng chí đã thức trắng đêm qua để tham gia công tác cứu hộ cứu nạn, hỗ trợ người dân tại các khu vực bị ng-ập l-ụt nặng nề do mưa lớn trên địa bàn thành phố. Có những đồng chí đã ngâm mình trong nước hàng tiếng đồng hồ để đưa bà con trong các khu vực bị chia cắt đến nơi an toàn, kiểm tra từng hộ dân để đảm bảo không ai bị bỏ rơi. Tinh thần cao đẹp này thể hiện trách nhiệm, tấm lòng thương thân tương ái, vì nước quên thân, vì dân phục vụ của lực lượng CAND nói chung và CATP Uông Bí nói riêng.

CATP2
Đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên Công an thành phố Uông Bí.
CATP3
Hình ảnh CBCS tham gia hiến m-áu.
CATP4
Đáng chú ý có những đồng chí Công an thức trắng đêm ngày 26/8 để cứu dân gặp nạn do bão cũng tham gia hiến máu.
CATP5
Quang cảnh buổi hiến máu.

Với chủ đề “Giọt m-áu nghĩa tình vì đồng bào, đồng đội thân yêu”, chương trình có sự tham gia hưởng ứng tích cực của đông đảo cán bộ, chiến sĩ CATP, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Bắc, Đội Cảnh sát giao thông 1.18 – Phòng PC08, Công an tỉnh Quảng Ninh, cán bộ, viên chức Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Chi cục thi hành án dân sự thành phố, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, Đoàn viên thanh niên Khối Chính quyền thành phố, phường Phương Nam, Phương Đông, Công ty Cổ phần Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh.

CATP
Bế mạc buổi lễ.

Trước khi hiến máu, các CBCS, đoàn viên thanh niên được đội ngũ y tế tiến hành khám sàng lọc, đo huyết áp, đảm bảo đủ điều kiện hiến m-áu. Kết quả, chương trình hiến m-áu tình nguyện đã thu được 125 đơn vị m-áu, góp phần cung cấp m-áu phục vụ cho cấp cứu và điều trị người bệnh.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,546FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan