Hoà Bình: Mở rộng phạm vi tìm kiếm kẻ s-át h-ại mẹ vợ, ch-ém 3 người thân bị thương

Sau hơn một ngày tìm kiếm chưa thu được kết quả, lực lượng Công an tiếp tục mở rộng phạm vi tìm kiếm nghi phạm gi-ết người ở huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.

Hoà Bình: Mở rộng phạm vi tìm kiếm kẻ s-át h-ại mẹ vợ, ch-ém 3 người thân bị thương
Bùi Văn Phiên. Ảnh: Công an Hòa Bình.

Chiều ngày 27/8/2022, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân xã Phong Phú, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình, cho biết công tác tr-uy b-ắt nghi phạm gi-ết ng-ười Bùi Văn Phiên (38 tuổi, người địa phương) vẫn chưa có kết quả.

Thông tin cho biết phạm vi lực lượng chức năng khoanh vùng để tr-uy t-ìm Phiên đã được mở rộng. Ngoài xóm Trọng Phú (nơi xảy ra á-n m-ạng), rà soát thêm xã Phú Cường và xã Mỹ Hòa. Khu vực này có tổng diện tích khoảng 40-50 km2, địa hình chủ yếu là rừng núi. Lực lượng Công an 2 xã này đã được huy động để phối hợp, triển khai các mũi tìm kiếm Bùi Văn Phiên.

HB
CSCĐ tham gia truy tìm nghi phạm gi-ết người ở Hòa Bình.

Lãnh đạo xã Phong Phú cho hay đến trưa ngày 27/8/2022, thời tiết tại đây đã không còn mưa. Tuy nhiên, tình hình thời tiết bất lợi những ngày trước đó gây khó khăn cho lực lượng chức năng.

“Do tính chất nghiêm trọng của vụ án, nghi phạm bỏ trốn là kẻ gi-ết người nên cơ quan chức năng huy động tối đa lực lượng, công sức để sớm b-ắt Phiên. Công tác hậu cần cũng được chú trọng để đảm bảo cho sức khỏe của các chiến sĩ, cán bộ”, lãnh đạo địa phương cho hay.

Theo thông tin điều tra, chiều ngày 25/8/2022, Bùi Văn Phiên cầm d-ao ch-ém bố mẹ vợ, chị vợ và con trai.

Vụ việc khiến mẹ vợ của Phiên t-ử v-ong trên đường đi cấp cứu, bố vợ và chị vợ nghi phạm tr-ọng th-ương. Con trai của Phiên thư-ơng t-ích nhẹ. Sau khi gây án, nghi phạm đã bỏ trốn.

Công an xác định v-ụ á-n xảy ra do mâu thuẫn gia đình. Các nạn nhân cho biết trước khi á-n m-ạng xảy ra, Phiên mâu thuẫn với gia đình bên vợ vì chuyện đất đai.

Nếu phát hiện Phiên, người dân cần thông báo ngay cho Công an tỉnh Hòa Bình qua số điện thoại: 098.108.1125 hoặc 091.112.3678.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,022FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan