Xôn xao “hot girl” 9x vay tiền dàn dựng giả làm con tài phiệt, cưới thiếu gia chi-ếm đo-ạt 17 tỉ

Mới đây, mạng xã hội được phen xôn xao trước phi vụ “siêu l-ừa đ-ảo” tưởng chỉ có trên phim ảnh nhưng lại được cụ thể hoá giữa đời thực khiến nhiều người ngã ngửa.

Xôn xao "hot girl" 9x vay tiền dàn dựng giả làm con tài phiệt, cưới thiếu gia chi-ếm đo-ạt 17 tỉ
Bài đăng bóc phốt của chủ tài khoản facebook Nhã Lê Analee.

Cụ thể, tối ngày 12/9/2022, chủ tài khoản tick xanh tên Nhã Lê Analee đã đăng tải một bài đăng trên mạng xã hội tố một cô gái tên V.A (SN 1995, tại Bắc Giang) lên kế hoạch l-ừa đ-ảo siêu tỉ mỉ hòng chi-ếm đo-ạt số tiền lên tới 17 tỉ đồng.

Theo đó, cô gái có tên V.A tự tạo cho mình vẻ ngoài giàu có, sang chảnh, con nhà giàu bằng cách luôn khoe khoang sử dụng siêu xe bạc tỉ. Nhưng thực tế những chiếc siêu xe đều là cô bỏ tiền ra thuê với giá 10 triệu đồng/ngày.

Nhờ hình thức xinh đẹp bên ngoài, đồng thời tạo cho mình lớp vỏ hào nhoáng là con nhà thế phiệt, đi siêu xe, cô V.A có cơ duyên quen biết và tìm hiểu anh T có điều kiệu gia đình khá giả. Nhắm được “con mồi”, V.A đã quyết tâm tiến đến hôn nhân với chàng trai này hòng l-ừa g-ạt tài sản.

Đám cưới của V.A và T đã diễn ra vô cùng long trọng tại một nhà khách sạn có tiếng ở Hà Nội, xuất hiện cả siêu xe giá trị hơn 80 tỉ đồng. V.A nói rằng đây quà hồi môn bố mẹ tặng nhưng trên thực tế chiếc xe được cô thuê với giá 37 triệu đồng/ngày.

hot1
Check-in sống ảo sang chảnh.

Không chỉ có vậy, sự thật thì tất cả mọi thứ xung quanh V.A đều là giả chứ không phải chỉ mỗi xe. Cô thuê hẳn cả bố mẹ, 300 khách mời trong đám cưới với giá từ 300 nghìn đồng đến 500 nghìn đồng mỗi người. Riêng biệt thự tại quận Hoàng Mai, Hà Nội cũng được V.A thuê với giá 60 triệu đồng/tháng. Đám cưới tổ chức thuê để dàn dựng là 1 tỉ tiền công chưa tính chi phí khác.

hot2
Đám cưới thế kỷ hóa ra chỉ là một cú l-ừa.

Ngoài ra, V.A còn thuê 2 sinh viên đóng giả nhân viên văn phòng công chứng đến tận nhà kí hồ sơ công chứng (tặng nhà cho chồng tương lai là anh T). Ký lăn tay, dấu đỏ đàng hoàng.

Để có tiền thuê mọi thứ, V.A mượn tiền dưới chiêu thức vay 1 tỉ đồng lời 10%,  sau 1 tuần cứ thế lãi đẻ lãi xoay vòng. Sau đó, V.A dùng thủ đoạn mượn tạm tiền của những người quen biết, họ hàng phía anh T để thu về số tiền lớn, lên đến 17 tỉ.

Phải nói đây là sự việc đỉnh của đỉnh!

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan