Đến dự đám cưới, trộm đi hòm đựng 350 phong bì của gia chủ

Phú Thọ vừa xảy ra vụ kẻ gian trộm hòm đựng phong bì mừng cưới trong ngày vui  và nghi phạm chính là khách mời của gia đình.

Đến dự đám cưới, trộm đi hòm đựng 350 phong bì của gia chủ
Đến dự đám cưới, trộm đi hòm đựng 350 phong bì của gia chủ

Ngày 8/12/2022, Công an tỉnh Phú Thọ thông tin, Công an TP Việt Trì vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Tuấn Anh về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Trước đó, Công an TP Việt Trì nhận được trình báo của anh N.V.H (27 tuổi, trú tại khu 2, xã Kim Đức) về việc bị trộm cắp tài sản. Theo anh H trình bày, khi gia đình anh đang tổ chức đám cưới thì phát hiện kẻ gian đã trộm cắp đi mất 1 điện thoại di động và toàn bộ phong bì đám cưới để trong hòm đựng tiền mừng.

Sau khi nhận được phản ánh, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP Việt Trì đã làm rõ đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp số tài sản trên là Trần Tuấn Anh (28 tuổi, trú tại xã Hà Thạch, TX Phú Thọ).

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Việt Trì đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Tuấn Anh về hành vi “trộm cắp tài sản”; thu hồi 1 điện thoại, 350 phong bì mừng cưới với tổng số tiền là 78.000.000 đồng mà đối tượng đã trộm cắp.

Được biết, trước đó, Tuấn Anh là khách được gia đình mời đến dự tiệc cưới.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

 

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan