“Khủng bố” gia đình bạn gái “nhí” vì bị ngăn cấm yêu

Bạn gái là nữ sinh lớp 11 những bị gia đình ngăn cấm chuyện yêu đương, Đinh Văn Thịnh lên mạng xã hội Facebook đăng thông tin nói xấu gia đình bạn gái; đồng thời rủ đám bạn đến nhà đ-e d-ọa, n-ém ch-ất b-ẩn vào sân, để tiểu quách ở trước cổng nhà và rải tờ rơi có nội dung l-ăng m-ạ phụ huynh bạn gái để trả thù.

gia đình bạn gái
Đối tượng Đinh Văn Thịnh tại Cơ quan Công an.

Ngày 5/10/2022, Công an huyện Kim Bảng (Hà Nam) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam 4 đối tượng gồm: Đinh Văn Thịnh (SN 1998) trú ở xã Nhật Tựu, huyện Kim Bảng; Đinh Văn Toàn (SN 2004), Đinh Văn Hưng (SN 1998) và Nguyễn Như Quyết (SN 1999) cùng trú ở xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Theo tài liệu điều tra, khoảng tháng 6/2021, Đinh Văn Thịnh quen biết cháu T qua mạng xã hội, sau đó có quan hệ tình cảm yêu đương với cháu T.  Khi gia đình chị H (mẹ cháu T) phát hiện đã ngăn cấm T và Thịnh yêu nhau do thời điểm này cháu T đang học lớp 11. Thịnh bực tức không đồng ý, tìm cách níu kéo và đe dọa quấy rối, phá phách nhà chị H.

Sau đó, Đinh Văn Thịnh đã lên mạng xã hội Facebook đăng những thông tin nói xấu gia đình chị H và rủ đám bạn gồm Đinh Văn Toàn, Đinh Văn Hưng, Nguyễn Như Quyết cùng một số đối tượng khác đến nhà chị H đe dọa, n-ém ch-ất b-ẩn vào sân, để tiểu quách ở trước cổng nhà và rải tờ rơi có nội dung l-ăng m-ạ mẹ con chị H.

Xác định đây là vụ việc nghiêm trọng, gây ảnh hưởng đến đời sống của người dân và an ninh trật tự tại địa bàn, Công an huyện Kim Bảng đã xin chỉ đạo của lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam chỉ đạo lực lượng tập trung điều tra, xác minh làm rõ. Qua đó đã làm rõ Đinh Văn Thịnh cùng 3 đối tượng Đinh Văn Toàn, Đinh Văn Hưng, Nguyễn Như Quyết là thủ phạm gây ra vụ việc trên.

Tại cơ quan Công an, Thịnh và đồng bọn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra và củng cố hồ sở để xử lý các đối tượng trước pháp luật.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan