Kiên Giang: Cha ruột nhiều lần đ-ánh đ-ập, h-ành h-ạ con trai 6 tuổi

Ngày 22/7/2022, Công an huyện An Biên (Kiên Giang) đã khởi tố, bắt tạm giam đối với Lương Văn Luận (SN 1985, ngụ ấp Phú Hưởng, xã Đông Thái, huyện An Biên, Kiên Giang) để điều tra hành vi “Ng-ược đ-ãi, h-ành h-ạ con ruột”.

Kiên Giang: Cha ruột nhiều lần đ-ánh đ-ập, h-ành h-ạ con trai 6 tuổi
Lương Văn Luận tại cơ quan Công an.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện clip một người đàn ông liên tục đ-ánh một bé trai đến ch-ảy m-áu mi-ệng gây bức xúc cộng đồng mạng và dư luận xã hội.

Qua điều tra, Công an huyện An Biên (Kiên Giang) xác định, nạn nhân trong clip là cháu L.H.T (SN 2016), còn người đàn ông đ-ánh đ-ập cháu bé là Lương Văn Luận (SN 1985, chính là cha ruột của nạn nhân).

Theo tố giác của người dân, tuy là cha ruột nhưng Luận thường xuyên có hành vi đ-ánh đ-ập, h-ành h-ạ bé T. Gần đây nhất, ngày 22/6/2022, Luận dùng thanh sắt đ-ánh vào đ-ầu, m-ặt, l-ưng của bé T, gây ra những th-ương t-ích cho cháu T, nhưng được người dân can ngăn và đưa nạn nhân đến trạm y tế điều trị.

Liên quan đến vụ việc trên, Công an xã Đông Thái đã nhiều lần nhắc nhở, thậm chí lập biên bản xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng đối với Luận, tuy nhiên Luận không biết hối lỗi mà tiếp tục hành vi đánh đập con mình.

Được biết, vợ Luận đã bỏ đi, bé T sống với Luận nhưng không được sự yêu thương, chăm sóc của người cha.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được Công an điều tra, làm rõ.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan