Thị xã Đông Triều kiểm tra các hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa trên địa bàn

Nhằm nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước đối với hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa thông tin, thể thao và du lịch trên địa bàn, công tác chấp hành quy định pháp luật của Nhà nước trong hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa, đặc biệt là dịp nghỉ lễ Quốc khánh 02/9.

Thị xã Đông Triều kiểm tra các hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa trên địa bàn
Đoàn Liên ngành thị xã Đông Triều thực hiện đi kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ Văn hoá.

Từ ngày 23/8/2022 đến ngày 26/8/2022, Đoàn kiểm tra liên ngành TX. Đông Triều tổ chức kiểm tra các tổ chức, cá nhân hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa thông tin, thể thao và du lịch trên địa bàn.

Theo đó, Đoàn kiểm tra liên ngành của TX. Đông Triều đã tiến hành kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ truy nhập Internet và cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng, các cơ sở kinh doanh hoạt động karaoke, cơ sở kinh doanh hoạt động thể thao, các cơ sở in, photocopy.

DT1
Đoàn kiểm tra 1 cơ sở bia trên địa bàn.

Đoàn kiểm tra các hồ sơ pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh, kiểm tra thực tế các điều kiện kinh doanh của các cơ sở và việc chấp hành các quy định trong hoạt động kinh doanh; công tác PCCC; ANTT…(Giấy Chứng nhận Đăng ký kinh doanh; Giấy phép hoạt động đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện; Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng – điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng; Giấy xác nhận đăng ký hoạt động photocopy – Cơ sở kinh doanh photo, in…; Các loại chứng chỉ hành nghề theo quy định…).

Trong quá trình kiểm tra, đoàn liên ngành đã nhắc nhở các cơ sở kinh doanh những vấn đề còn thiếu sót, hạn chế, đồng thời hướng dẫn và yêu cầu cơ sở thực hiện việc kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,546FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan