Clip “hai học sinh b-ốc đ-ầu xe máy sau đó lạng lách đánh võng” ở Uông Bí: Công an thành phố vào cuộc xác minh, xử lý

Công an thành phố Uông Bí đã vào cuộc, xác minh làm rõ các học sinh liên quan trong clip hai học sinh đèo nhau trên chiếc xe gắn máy sau đó b-ốc đ-ầu xe, lạng l-cách đánh võng được cho là xảy ra trên đoạn đường nội thị TP. Uông Bí.

Theo đó, những ngày qua, cộng đồng mạng Uông Bí nói riêng, và trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói chung đều xôn xao clip ghi lại hình ảnh hai học sinh đèo nhau trên chiếc xe gắn máy mang BKS số 14AY-041.xy, nhưng không đội mũ bảo hiểm. Điều đáng nói là khi đi đến đoạn gần cây xăng Phúc Xuyên, đường Trần Nhân Tông, TP. Uông Bí, học sinh điều khiển xe đã thực hiện hành vi b-ốc đ-ầu xe đi bằng một bánh, sau đó còn tiếp tục l-ạng l-ách, đ-ánh v-õng xe trên đường khoảng một đoạn vài chục mét. Clip lan truyền đã khiến cộng đồng mạng lên án gay gắt về hành vi cực kì nguy hiểm của 2 học sinh trên.

đánh võng
Đội CSGT – Công an thành phố Uông Bí đã xác minh làm việc với 2 học sinh trong clip.

Ngay sau khi clip lan truyền, Đội CSGT – Công an thành phố Uông Bí đã xác minh làm rõ, hai nhân vật chính trong clip trên là Nguyễn Đ.P (sinh năm 2007; trú tại Tổ 1, khu 6, Thanh Sơn, TP. Uông Bí, Quảng Ninh) và Trần Đ.A (sinh năm 2007; trú tại Tổ 9, khu 6, Thanh Sơn, TP. Uông Bí, Quảng Ninh) cùng là học sinh trường TT GDNN-GDTT. Trong đó P là người điều khiển chiếc xe, còn Đ.A là người ngồi sau.

Qua làm việc với hai học sinh đã khai nhận những hành vi vi phạm của mình. Công an thành phố đã có những trao đổi với góc độ gia đình và trường học của hai em. Công an thành phố đang hoàn tất xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện nay tình hình tai nạn giao thông dịp cuối năm đang diễn biến có chiều hướng ra tăng, nguyên nhân chủ yếu là do sự chủ quan của người dân khi tham gia điều khiển phương tiện trên đường. Công an thành phố Uông Bí đặc biệt khuyến cáo người dân cần chấp hành nghiêm túc Luật Giao thông đường bộ, những quy tắc khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn, đúng luật, hạn chế xảy ra rủi ro tai nạn.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan