Lạng Sơn: Khởi tố kẻ “b-iến th-ái” nhiều lần s-àm s-ỡ trẻ em

Từng bị công an xử phạt vi phạm hành chính về hành vi “Sàm sỡ, quấy rối tình dục” nhưng đối tượng Vi Minh Đạt vẫn không ăn năn, hối cải mà tiếp tục những hành vi “bi-ến th-ái” của mình, gây tâm lý hoang mang, á-m ả-nh cho các nạn nhân bị x-âm h-ại.

bien
Công an lấy lời khai của Vi Minh Đạt.

Ngày 23/7/2022, Công an huyện Tràng Định (tỉnh Lạng Sơn) vừa ra quyết định khởi tố bị can  (SN1986, trú tại thôn Vằng Can, xã Cao Minh, huyện Tràng Định) về hành vi “D-âm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Theo đó, vào khoảng tháng 8/2021, nạn nhân L.H (SN 2009, là em họ của Đạt) qua nhà chơi, trong lúc nhờ L.H giữ hộ thang để thay bóng điện trần nhà, Đạt đã bất ngờ ô-m, s-ờ so-ạng nạn nhân.

Đến tháng 11/2021, Đạt gọi L.K (SN 2006, trú cùng xã) đến xem Đạt chăn cá rồi thực hiện hành vi s-ờ so-ạng các vùng nh-ạy c-ảm làm nạn nhân giật mình, hoảng hốt và kh-óc chạy về nhà.

Tháng 2/2022, Đạt đã bị Công an huyện Tràng Định xử phạt vi phạm hành chính về hành vi “S-àm s-ỡ, quấy rối tì-nh d-ục” nhưng đối tượng vẫn không ă-n n-ăn, hối cải mà tiếp tục thực hiện hành vi vi phạm, gây tâm lý ho-ang m-ang, á-m ả-nh cho các nạn nhân bị x-âm h-ại.

Tối ngày 30/6/2022, sau khi tổ chức nhậu nhẹt với bạn bè, Đạt tiếp tục có hành vi d-âm ô, ô-m và s-ờ so-ạng đối với em họ. Chỉ khi nạn nhân gi-ằng c-o, dùng tay chân đẩy, đạp vào người thì Đạt mới chịu dừng lại.

Hiện Công an huyện Tràng Định đang tiếp tục củng cố, hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan