Lời khai bất ngờ của người phụ nữ c-ắn r-ách tai cô gái trẻ khi đi đ-ánh gh-en

Người phụ nữ đ-ạp v-ỡ kính ô tô, cắ-n r-ách tai cô gái trẻ trong clip gây bão mạng ở Thanh Hóa khai rằng, cô vô tình phát hiện chồng đi cùng người khác trên xe ô tô nên đã bức xúc lao ra chặn đường rồi xảy ra sự việc.

Lời khai bất ngờ của người phụ nữ c-ắn r-ách tai cô gái trẻ khi đi đ-ánh gh-en
Lời khai bất ngờ của người phụ nữ c-ắn r-ách tai cô gái trẻ khi đi đ-ánh gh-en

Ngày 24/10/2022, tin từ Công an thị trấn Nông Cống (Thanh Hóa) cho biết, sau khi xảy ra vụ việc đ-ánh gh-en, c-ắn r-ách tai một cô gái, người phụ nữ gây án đã đến Công an trình diện vào tối ngày 23/10/2022.

Được biết, chị này tên là N.N.H (30 tuổi, trú tại thị trấn Bến Sung, huyện Như Thanh). Chị H nói, thời gian này gia đình đang xảy ra mâu thuẫn tình cảm khi chị nghi ngờ chồng có bồ.

Cụ thể, vào chiều ngày 22/10/2022, khi đi siêu thị thì chị vô tình phát hiện ra chồng đang chở 1 cô gái trẻ. Bộc phát sự tức tối, chị đã đ-ạp v-ỡ kính trước và lao vào xe, xô xát với cô gái trẻ ngồi bên trong. Hậu quả, cô gái này bị c-ắn r-ách một phần tai bên trái.

Xét thấy vụ việc có dấu hiệu h-ủy ho-ại tài sản, x-âm h-ại sức khỏe nên Công an địa phương đã chuyển hồ sơ lên Công an huyện điều tra, xử lý. Riêng đối với cô gái bị c-ắn r-ách tai, Công an chưa làm việc được vì nạn nhân đã được chuyển ra Hà Nội để điều trị.

Trước đó, như Đại Đoàn Kết Online đã đưa tin, vào chiều ngày 22/10/2022, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 1 người phụ nữ tr-èo lên nắp capo xe ôtô 4 chỗ rồi đ-ạp vỡ kính, sau đó xông vào xe c-ắn r-ách tai cô gái trẻ.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an xác định người đàn ông điều khiển chiếc xe trên và người phụ nữ đ-ạp v-ỡ kính là 2 vợ chồng (quê ở huyện Như Thanh), giữa hai người có mâu thuẫn về tình cảm và đang trong thời gian làm thủ tục ly hôn.

Cô gái bị đ-ánh gh-en là người phía Nam, trong lúc người chồng mượn xe ôtô đi đón cô gái từ sân bay Thọ Xuân về thì người vợ phát hiện, tìm đến chặn xe dẫn tới sự việc trên.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,592FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan