Lời khai của đối tượng dùng d-ao đ-âm t-ử v-ong nam thanh niên ở vỉa hè Láng Hạ đêm ngày 15/9

Qua điều tra ban đầu, đối tượng Lê Văn Thức (SN 1993, trú tại xã Yên Khoái, huyện Lộc Bình, Lạng Sơn) khai do mâu thuẫn tình cảm, ghen tuông nên đã dùng d-ao đ-âm tình địch t-ử v-ong.

Lời khai của đối tượng dùng d-ao đ-âm t-ử v-ong nam thanh niên ở vỉa hè Láng Hạ đêm ngày 15/9
Nam thanh niên bị đ-âm g-ục trên vỉa hè Láng Hạ tối 15-9

Liên quan đến vụ một nam thanh niên bị đ-âm t-ử v-ong ở vỉa hè Láng Hạ đêm 15/9/2022, cô gái ngồi sau xe bị ép lên xe taxi bỏ đi, Cơ quan điều tra Công an quận Đống Đa, Hà Nội đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ làm rõ và bắt giữ đối tượng gây án là Lê Văn Thức. Nạn nhân bị đ-âm t-ử v-ong là anh N.T (SN 1995, ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), còn cô gái bị ép, kéo lên xe taxi là chị N (SN 1993, quê Yên Bái).

Bước đầu, đối tượng Thức khai nhận có quan hệ yêu đương tình cảm với chị N khoảng 3 năm nay. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Thức thấy bạn gái có quan hệ thân thiết với anh N.T.

Do vậy, tối ngày 15/9/2022, sau khi ăn cơm tối ở Thái Nguyên, Thức đã thuê xe xuống Hà Nội để tìm chị N. Đối tượng đến cửa hàng của anh N.T để tìm bạn gái nhưng không gặp nên đã rời đi và vô tình bắt gặp anh N.T đang chở chị N đi qua. Thức đã thuê xe bám theo, khi đến phố Láng Hạ, Thức yêu cầu tài xế taxi vượt lên, chặn đầu xe đôi nam nữ. Ngay lập tức, Thức lao xuống dùng d-ao b-ấm đ-âm vào đầu và ng-ực anh T, é-p và k-éo chị N lên xe bỏ trốn.

Anh N.T bị đ-âm, mất nhiều m-áu và t-ử v-ong trước khi đến bệnh viện. Còn chị N bị Thức ép đưa đi đến tỉnh Thái Nguyên.

Sau 7 giờ đồng hồ gây án, Thức bị bắt khi đang lẩn trốn ở tỉnh Thái Nguyên. Trong quá trình chạy trốn, Thức đã gây thư-ơng t-ích cho chị N khiến cô gái bị thương nhiều v-ết trên cơ thể, phải nhập viện điều trị.

Tại cơ quan điều tra, Thức khai đã có vợ con đang sinh sống tại Lạng Sơn nhưng vẫn quan hệ tình cảm ngoài luồng với chị N nhiều năm nay. Thức có 1 tiền sự về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ theo quy định.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan