Lời khai của kẻ sát nhân gi-ết nữ công nhân lúc rạng sáng

Sau khi sát hại nạn nhân, Dương Văn Thế đã lấy điện thoại di động, tiền và một số vật dụng của nạn nhân, sau đó mang đi phi tang tại nhiều nơi nhằm che đậy tội ác.

Lời khai của kẻ sát nhân gi-ết nữ công nhân lúc rạng sáng
Dương Văn Thế bị cơ quan công an bắt giữ.

Ngày 10/9/2022, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đơn vị vừa phê chuẩn Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Dương Văn Thế (SN 1988, ở tổ dân phố Bảo Sơn, thị trấn Bá Hiến, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) để điều tra về hành vi “Gi-ết người”.

Cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc cũng tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Dương Văn Thế.

Đại diện Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc cũng cho biết thêm, qua đấu tranh, khai thác, đối tượng Dương Văn Thế khai nhận khi thực hiện hành vi h-iếp d-âm nạn nhân, thì nạn nhân chống cự quyết liệt. Do sợ nạn nhân tố cáo hành vi đ-ồi b-ại của mình, Thế đã ra tay s-át h-ại nạn nhân.

Sau khi s-át h-ại nạn nhân, Dương Văn Thế đã lấy điện thoại di động, tiền và một số vật dụng của nạn nhân, sau đó mang đi phi tang.

Trước đó, khoảng 7 giờ ngày 8/9/2022, người dân tham gia giao thông đi qua đường liên xã thuộc thôn Hiệp Thuận, xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên đã phát hiện th-i th-ể được che đậy bạt dứa nằm ven đường, đang trong quá trình ph-ân h-ủy mạnh, bốc mùi h-ôi th-ối và chưa rõ danh tính.

Căn cứ kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm t-ử th-i xác định đây là vụ gi-ết người, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh chủ trì phối hợp với các phòng chức năng và Công an huyện Bình Xuyên tiến hành điều tra, đến tối cùng ngày đã xác định được tung tích nạn nhân là chị G.T.P (SN 2005 ở xã Tùng Vài, huyện Quản Bạ, Hà Giang), làm công nhân tại Khu công nghiệp Bá Thiện.

Quá trình điều tra, xác minh, sau 24 giờ kể từ khi nhận tin báo, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã làm rõ hung thủ gây ra vụ án trên là Dương Văn Thế.

Làm việc với cơ quan Công an, Dương Văn Thế đã khai nhận toàn bộ hành vi gi-ết chị G.T.P vào rạng sáng ngày 5/9/2022.

Hiện Cơ quan điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,022FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan