Lời khai của vụ con b-ắn cha ở TP Hồ Chí Minh: Âm mưu của nghi can kinh hoàng hơn thực tế xảy ra

Sau khi dùng s-úng b-ắn cha ruột bị th-ương, Huỳnh Nguyễn Quang Thảo cho biết muốn gi-ết cả gia đình do thường xuyên bị la mắng.

Lời khai của vụ con b-ắn cha ở TP Hồ Chí Minh: Âm mưu của nghi can kinh hoàng hơn thực tế xảy ra
Vụ con b-ắn cha ở TP Thủ Đức: Âm mưu của nghi can kinh hoàng hơn thực tế xảy ra

Ngày 30/10/2022, Công an TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc người con trai mới về từ nước ngoài dùng s-úng b-ắn bị th-ương cha ruột tại TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Trước đó, vào tối 28/10/2022, Huỳnh Nguyễn Quang Thảo (20 tuổi) đi đến căn nhà của cha ruột tên NQK (58 tuổi) tại đường số 4, phường Bình Thọ. Sau đó, Thảo đã rút s-úng b-ắn nhiều phát vào người ông K khiến ông bị th-ương.

Nghe thấy tiếng s-úng, người dân đến xem thì chứng kiến vụ việc nên tìm cách khống chế Thảo, bàn giao công an, đưa ông K đi cấp cứu.

Làm việc với công an, Thảo khai mới trở về từ nước ngoài nhưng do thù hận, ấm ức ông K lấy vợ sau, gia đình bên nội thường xuyên la mắng, không quan tâm Thảo từ nhỏ nên muốn gi-ết cả gia đình phía nội.

Từ đó, Thảo mua s-úng và đạn trên mạng, đi đến nhà người ông K với ý định gi-ết cha, một người bác, hai người cô và một người khác đang sống tại đây.

Tuy nhiên, khi Thảo vừa bắn ông K thì bị người dân khống chế và bàn giao cho Công an. Qua kiểm tra th-ương t-ích, ông K tr-úng hai viên đ-ạn vùng ng-ực, một viên đ-ạn vùng vai và một viên đ-ạn vùng đ-ùi.

Khám xét khẩu s-úng và người Thảo, công an xác định có một viên đ-ạn đã lên nòng, hộp tiếp đ-ạn trong khẩu s-úng có 9 viên và 15 viên trong hộp đ-ạn.

Hiện Công an TP Thủ Đức đang giám định thương tích đối với ông K, giám định khẩu s-úng mà Thảo dùng để tiếp tục xử lý theo quy định.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan