Cục CSHS bắt tr-ùm mô giới mại d-âm trong giới Showbiz với giá 360tr/shot

Lê Hoàng Long (SN 1991, quê TP Hải Phòng ) – “tú ông” điều hành đường dây m-ại d-âm giá hàng chục nghìn USD liên quan đến giới Showbiz vừa bị Cục Cảnh sát hình sự bắt giữ.

Cục CSHS bắt tr-ùm mô giới mại d-âm trong giới Showbiz với giá 360tr/shot
Đối tượng Lê Hoàng Long.

Ngày 7/9/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố, tạm giam Lê Hoàng Long về tội “Môi giới m-ại d-âm” và đang tiếp tục mở rộng điều tra xử lý các đối tượng có liên quan đến đường dây m-ại d-âm trong giới Showbiz với giá mua bán d-âm lên tới hàng chục nghìn USD.

Cụ thể, từ đường dây “môi giới m-ại d-âm” trong giới Showbiz do đối tượng Lục Triều Vỹ (SN 1993, trú tại TP Hồ Chí Minh) cầm đầu bị tri-ệt ph-á, cuối tháng 8/2022, Cục Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TP Hồ Chí Minh kiểm tra và bắt quả tang 02 đôi nam, nữ mua bán d-âm tại khách sạn cao cấp ở Quận 1.

Quá trình xác minh, Lê Hoàng Long chính là đối tượng môi giới mua bán d-âm cho các cặp đôi trên. Hai cô gái bán d-âm là người đẹp T.H và T.T là Celeb hạng A (diễn viên, ca sĩ, MC…), từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi nhan sắc và khá nổi tiếng trong giới Showbiz Việt.

Cụ thể, khi có khách đặt vấn đề mua d-âm, Long thống nhất mức giá bán d-âm của hai cô gái trên là 15.000 USD/người/lượt (tương đương 360 triệu đồng) một lượt. Số tiền thu được, Long chỉ trả cho H và T 60 triệu đồng/người.

Long còn khai nhận, đã môi giới mua bán d-âm cho một số người đẹp trong giới Showbiz ở Việt Nam và của nước ngoài… với giá hàng chục nghìn USD/lượt. Đối tượng mua d-âm thường là chủ doanh nghiệp, người có điều kiện kinh tế khá giả.

Theo cơ quan Công an, các đối tượng môi giới và mua, bán d-âm rất tinh vi, bí mật, chặt chẽ, khép kín và đặc biệt phải có sự quen biết hoặc giới thiệu, bảo lãnh.

Được biết, Long còn là quản lý của một số nghệ sĩ Việt Nam và quản lý, đại diện cho một vài nghệ sỹ Hàn Quốc khi hoạt động tại Việt Nam và cũng là một Fashionista (tín đồ thời trang) khá nổi tiếng, được mời tham dự các sự kiện trong nước và nước ngoài…

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,037FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan