Mâu thuẫn trên mạng, thiếu niên bị đâm t.ử v.o.ng

Ngày 23/10/2022, Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Cổng an TP Biên Hòa, Công an phường Trảng Dài và lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm t-ử th-i, trích xuất camera an ninh và lấy lời khai của một số nhân chứng để điều tra vụ á-n m-ạng khiến một thiếu niên 13 tuổi bị đ-âm t-ử v-ong bằng d-ao…

Mâu thuẫn trên mạng, thiếu niên bị đâm t.ử v.o.ng
Khu vực xảy ra vụ việc.

Nạn nhân được xác định là em C.V.T, SN 2009, ngụ tại phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, t-ử v-ong vào tối ngày 22/10/2022 sau khi bị một nhóm đối tượng u-y hi-ếp và dùng d-ao b-ấm đ-âm vào vùng ngực.

Theo thông tin ban đầu, do mâu thuẫn qua mạng xã hội, nhóm 6 đối tượng SN 2005 đến 2007 hẹn em C.V.T ra khu vực chợ Thanh Hóa thuộc phường Trảng Dài để nói chuyện giải quyết mâu thuẫn. Tuy nhiên khi vừa ra tới điểm hẹn thì nhóm đối tượng trên đã l-ao vào đ-ánh C.V.T. Trong lúc ẩu đả, một đối tượng trong nhóm đã dùng d-ao b-ấm đ-âm vào người T khiến nạn nhân nằm g-ục tại chỗ. T sau khi bị đ-âm đã nằm bên đường ôm v-ết th-ương và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Nhóm đối tượng sau khi gây án đã trốn khỏi hiện trường.

Sau khi nhận được tin báo, Công an phường Tràng Dải đã có mặt thu thập thông tin điều tra vụ việc. Sau khi T được đưa vào bệnh viện và xác định đã t-ử v-ong, Công an phường đã báo cáo vụ việc đến công an TP Biên Hòa và Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đồng Nai để các đơn vị này vào cuộc điều tra, truy bắt các đối tượng gây án.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan