Móng Cái ch-áy lớn trong đêm

Đêm ngày 21/7/2022. TP. Móng Cái đã xảy ra vụ ch-áy lớn tại dãy nhà trên đường Triều Dương, phường Trần Phú, đối diện với chợ 3, TP. Móng Cái, gây thiệt hại lớn về tài sản.

Móng Cái ch-áy lớn trong đêm
Đám cháy bùng phát từ một nhà dân trên đường Triều Dương, phường Trần Phú, thành phố Móng Cái.

Cụ thể, khoảng 23 giờ 30 phút ngày 21/7/2022, người dân phát hiện khói bốc lên từ 1 căn nhà trên đường Triều Dương, phường Trần Phú, TP. Móng Cái, chỉ ít lúc sau đó ngọn lửa bùng phát, lan nhanh sang các ngôi nhà lân cận.

Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền thành phố đã huy động tất cả các đơn vị vũ trang và một số cơ quan trên địa bàn và cả người dân phối hợp với lực lượng Cảnh sát PCCC tham gia chữa ch-áy. Nhiều xe cứu hỏa, xe cấp nước, xe tưới đường của TP. Móng Cái và các doanh nghiệp trên địa bàn cũng được điều động tham gia cứu hỏa.

mong 2
Chính quyền thành phố đã nhanh chóng điều động các đơn vị đến dập lửa.

Người dân tại hiện trường cho biết, nơi xảy ra đám ch-áy là dãy nhà xây dựng kiên cố từ 2 – 6 tầng, có các mái hiên đua ra làm ki-ốt bán hàng phía trước cửa nhà. Các mặt hàng chủ yếu là đồ điện tử gia dụng, hàng mã, chăn, ga, đệm… rất dễ bắt ch-áy nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng. Lực lượng chữa cháy phải sử dụng cả máy xúc để phá cửa và mái tôn để dập lửa, cứu hộ.

mong 1 1
Rất nhiều người dân tham gia hỗ trợ dập lửa.

Đến khoảng 3 giờ sáng nay (22/7/2022) đám ch-áy tạm thời được khống chế.

mong 3
Hình ảnh hiện trạng sau vụ cháy.

Hiện chưa xác định được nguyên nhân và các thiệt hại liên quan. Cơ quan chức năng TP. Móng Cái đang khẩn trương khắc phục hậu quả, thống kê thiệt hại và tìm nguyên nhân vụ ch-áy.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan