Đi mua dâm nhưng nghi mình bị “mua cả HIV”, nam thanh niên đã đâm ch-ết gái bán d-âm

Sau khi quan hệ với gái bán dâm, Phượng thấy sức khoẻ có vấn đề nên nghi ngờ mình bị lây nhiễm HIV. Để làm rõ, Phượng hẹn gái bán d-âm đến hỏi thì xảy ra cãi vã. Sẵn có con d-ao, Phượng lao vào đ-âm nạn nhân t-ử v-ong tại chỗ.

Ngày 30/6/2022, Toà án nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Lê Ngọc Phượng (59 tuổi, trú tại xã Ea Đar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) về tội “gi-ết người”. Liên quan đến vụ án, Nguyễn Văn Châu (70 tuổi, trú tại xã Cư Ni, huyện Ea Kar) cũng bị đưa ra xét xử về tội “chứa m-ại d-âm”.

Đi mua dâm nhưng nghi mình bị mua cả HIV, nam thanh niên đã đâm ch-ết gái bán d-âm
2 bị cáo Phượng và Châu tại phiên toà.

Theo cáo trạng, Châu mở quán cà phê “Vườn Quê” tại thôn 1A, xã Cư Ni, huyện Ea Kar và đã sử dụng 2 căn phòng để dành cho các cô gái đến bán d-âm cho khách khi có nhu cầu. Mỗi lượt bán d-âm, Châu yêu cầu các cô gái phải đưa cho mình từ 40 đến 50 nghìn đồng.

Ngày 10/2/2021, Phượng đến quán cà phê “Vườn Quê” và mua d-âm của Nguyễn Thị Kim Oanh (49 tuổi, trú tại xã Hoà An, huyện Krông Pắk). Hai người quan hệ nhưng không dùng BCS. Sau lần mua d-âm này, Phượng cảm thấy sức khỏe của mình có nhiều biểu hiện lạ, nghi bị nhiễm HIV nên đã đến Bệnh viện Đa khoa khu vực 333, huyện Ea Kar để khám. Tuy nhiên, chưa chờ được kết quả, Phượng đã mang đồ đạc và một con dao Thái Lan để qua tỉnh Đắk Nông xin việc làm, đồng thời có ý định t-ự t-ử nếu kết quả xét nghiệm dương tính với HIV.

Đến 9 giờ sáng ngày 9/5/2021, Phượng lại ghé quán cà phê “Vườn Quê” gặp Oanh để hỏi rõ việc Oanh có bị HIV hay không. Tại đây, hai người đã xảy ra mâu thuẫn và xô xát với nhau. Trong lúc mất bình tĩnh Phượng đã rút con d-ao từ trong túi quần đ-âm liên tiếp 3 nhát vào vùng ngực, vai, gáy của Oanh khiến nạn nhân t-ử v-ong ngay tại chỗ.

Ngay sau đó, Phượng cầm con d-ao đến Công an xã Cư Ni đầu thú.

Tiếp nhận vụ án và mở rộng điều tra, Cơ quan Công an xác định, trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 5/2021, Châu đã 6 lần tổ chức cho gái bán d-âm trong quán, thu lợi bất chính 220 nghìn đồng.

Kết quả phiên toà, bị cáo Lê Ngọc Phượng lĩnh án 18 năm tù về tội “gi-ết người” và bị cáo Nguyễn Văn Châu lĩnh án 3 năm 6 tháng tù giam về tội “chứa m-ại d-âm”.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,022FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan