Phải lòng nữ nhân viên MASSAGE, nam thanh niên bị l-ừa b-án sang Campuchia

Sau hơn một giờ ăn nhậu, nhóm 5 người này đã trói tay, khống chế anh P rồi chở vượt biên qua Campuchia bán cho một cơ sở.

Phải lòng nữ nhân viên MASSAGE, nam thanh niên bị l-ừa b-án sang Campuchia
Anh P đang trình báo sự việc với cơ quan Công an về việc bị lừa.

Ngày 15/8/2022, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết vừa nhận được đơn trình báo của anh N.V.P. (SN 1995, trú phường Hải Thành, TP, Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) về việc anh bị nữ nhân viên massage l-ừa b-án sang Campuchia.

Theo anh P trình báo, vào khoảng tháng 4/2021, anh tình cờ gặp một người phụ nữ tên Linh làm nhân viên dịch vụ massage tại một khách sạn trên địa bàn TP. Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình).

Sau một thời gian, dù Linh về TP. Hồ Chí Minh nhưng anh P vẫn thường xuyên giữ liên lạc thông qua ứng dụng messenger của Facebook.

Ngày 5/4/2022, Linh hẹn anh P bắt xe khách vào TP. Hồ Chí Minh, sau đó đến tỉnh Long An chơi. Họ cùng ăn nhậu với 5 người bạn của Linh (trong đó có 4 nam, 1 nữ) khoảng 30 tuổi.

Sau khoảng hơn 1 giờ ăn nhậu, nhóm này bất ngờ trói tay, khống chế anh P. Hai nam giới trong nhóm đã chở anh P vượt biên qua Campuchia trong đêm theo đường mòn bằng xe máy rồi bán cho một cơ sở.

Tại đây, chủ cơ sở ép anh P thực hiện các hành vi l-ừa đ-ảo, ch-iếm đo-ạt tài sản qua mạng thông qua việc thiết lập nhiều tài khoản Facebook ảo để kết bạn, nhắn tin k-êu g-ọi, d-ụ d-ỗ, l-ừa g-ạt người Việt Nam nạp tiền vào các ứng dụng, trang mạng đ-ánh b-ạc trực tuyến, làm cộng tác viên cho các sàn giao dịch điện tử Shopee, Lazada.

Đến cuối tháng 5, người lao động trong cùng cơ sở anh P làm việc đã tổ chức ph-ản đ-ối, đ-ình c-ông. Nhờ đó, nhiều người chạy thoát ra ngoài và được các cơ quan chức năng Campuchia ph-át h-iện, b-ắt gi-ữ, tr-ục x-uất về Việt Nam.

Vụ việc hiện đã được cơ quan Công an tỉnh Quảng Bình tiếp nhận, tiến hành điều tra, làm rõ.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan