Hải Dương: Một nam thanh niên nghi nhảy cầu Phú Lương t-ự t-ử

Cơ quan chức năng và gia đình đang khẩn trương tìm kiếm tung tích anh Dương Mạnh Đ ở thị xã Kinh Môn (Hải Dương), người nghi nhảy cầu Phú Lương t-ự t-ử vào rạng sáng ngày 28/10/2022.

Hải Dương: Một nam thanh niên nghi nhảy cầu Phú Lương t-ự t-ử
Hải Dương: Một nam thanh niên nghi nhảy cầu Phú Lương t-ự t-ử

Theo thông tin phóng viên nắm được, tầm 4 giờ 30 ngày 28/10/2022, người dân đi trên cầu Phú Lương (TP Hải Dương) mới thấy một chiếc xe mô tô có biển kiểm soát 34N9-1595 để giữa cầu theo hướng Hà Nội – Hải Phòng không có người trông giữ, chìa khóa xe vẫn cắm ở ổ khóa điện. Người dân liền mở cốp xe để tìm thông tin liên quan đến chủ xe, thấy có một số giấy tờ tùy thân như căn cước công dân, giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe mô tô, sau đó liền theo địa chỉ báo cho gia đình. Gia đình đến xác nhận chiếc xe mô tô trên là của anh Dương Mạnh Đ, ở phường Hiến Thành (Kinh Môn) và báo cho cơ quan công an.

Lực lượng công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường, kiểm tra cốp xe phát hiện một tờ giấy có chữ viết tay: “Con xin lỗi”. Sau đó, lực lượng chức năng cùng tìm kiếm dọc theo hai bờ sông Thái Bình nhưng đến 11 giờ cùng ngày (28/10) vẫn chưa phát hiện được tung tích gì liên quan đến anh Đ.

Theo thông tin từ phía gia đình anh Đ, anh Đ là lao động tự do, gần đây vẫn đi làm đều, không có dấu hiệu bất thường.

Cơ quan chức năng đang khẩn trương tìm kiếm tung tích anh Đ và điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan