Nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy được vợ chồng ngư dân cứu sống

Phát hiện nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy, vợ chồng ông H (trú tại TP Hạ Long, Quảng Ninh) trong lúc đang ra biển đánh cá đã nhanh chóng quay thuyền cứu vớt thành công nạn nhân.

Nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy được vợ chồng ngư dân cứu sống
Nam thanh niên bám vào một cây dài của thuyền cá ngư dân để vào bờ (ảnh cắt từ clip)

Trưa ngày 30/11/2022, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Yết Kiêu, thành phố Hạ Long ông Ngô Văn Ích cho biết, vụ việc xảy ra vào trưa nay tại cầu Bãi Cháy.

Vào thời điểm trên, người dân thấy nam thanh niên mặc quần dài màu đen, áo ngắn tay trèo qua lan can cầu Bãi Cháy để nhảy xuống biển.

Một tàu cá của ngư dân gần đó nhìn thấy sự việc đã nhanh chóng quay đầu tới hiện trường ứng cứu. Ông H đã dùng cây sào dài để nạn nhân bám vào sau đó cùng sự giúp đỡ của nhiều người mới đưa được nạn nhân lên bờ.

Nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy được vợ chồng ngư dân cứu sống
Sau đó thanh niên được người dân hỗ trợ đưa lên bờ đi cấp cứu (ảnh cắt từ clip)

Điều đáng nói, trong những vụ nhảy cầu Bãi Cháy, đa số nạn nhân đều tử vong ngay sau khi tiếp nước vì độ cao từ lan can cầu xuống mặt nước có khoảng cách hơn 50m.

“Với độ cao của cầu Bãi Cháy, chỉ cần nhảy là chết vì khi tiếp nước không khác gì rơi xuống nền bê tông. Chàng trai này rất may mắn vì nhảy xuống đã không chết lại còn được ứng cứu kịp thời nên còn giữ được tính mạng”, một người dân chứng kiến sự việc cho biết.

Sau khi đưa được nạn nhân lên bờ, áo quần trên người nạn nhân bị rách tả tơi vì cú rơi quá mạnh. Tình trạng nạn nhân vẫn tỉnh táo và tỏ ra xấu hổ vì nhiều người hiếu kỳ đến xem.

Hiện nam thanh niên được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Qua thông tin ban đầu, nạn nhân có hộ khẩu thường trú tại huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh, do chán nản cuộc sống nên muốn nhảy cầu tự vẫn.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan