Vụ chở x-ác người tình ra đ-ầu th-ú: Nạn nhân là con gái chủ tiệm vàng ở Trà Vinh

Nạn nhân là con gái của một chủ tiệm vàng ở Trà Vinh có một đời chồng, có con riêng. Công an tỉnh Trà Vinh đang nắm vụ việc và phối hợp với Công an TP. Hồ Chí Minh để làm rõ…

Vụ chở x-ác người tình ra đ-ầu th-ú: Nạn nhân là con gái chủ tiệm vàng ở Trà Vinh
Chiếc xe Lộc điều khiển tại trụ sở Công an.

Trưa ngày 19/9/2022, Cơ quan CSĐT Công an TP. Hồ Chí Minh tổ chức lấy lời khai Đỗ Tấn Lộc (SN 1990, ngụ quận 7, TP. Hồ Chí Minh ) để làm rõ nguyên nhân s-át h-ại chị T.T.N  (quê Trà Vinh) đồng thời khám nghiệm t-ử th-i chị N để xác định nguyên nhân dẫn đến t-ử v-ong.

Trong ngày (19/9), Công an tỉnh Trà Vinh đã phối hợp với Công an TP Hồ Chí Minh tiến hành xác định vị trí Lộc gây án. Bởi hiện trường ban đầu được ghi nhận xảy ra ở đoạn sông giáp ranh giữa Trà Vinh và Bến Tre.

Qua tìm hiểu chị N là con gái của chủ một tiệm vàng ở Trà Vinh, có một đời chồng, có con riêng, đã ly dị. Công an tỉnh Trà Vinh chờ kết quả khám nghiệm t-ử th-i, lời khai của đối tượng từ Công an TP Hồ Chí Minh, xác định vị trí gây án để tiến hành các bước điều tra.

Theo thông tin trước đó, chiều ngày 18/9/2022, Lộc và chị N hẹn nhau ở chợ Đ.A (Trà Vinh) để đi làm răng. Trên đường di chuyển chị N và Lộc xảy ra tranh cãi.

Trên xe ô tô chị N lấy điện thoại gọi điện cho mẹ Lộc nên Lộc giật lại điện thoại. Giữa 2 bên nảy sinh mâu thuẫn. Lộc dừng xe và xuống băng ghế sau ô tô nói chuyện với chị N. Trong lúc nói chuyện 2 bên xảy ra giằng co. Lộc lấy con d-ao gọt trái cây trong túi xách của mình đâm chị N t-ử v-ong. Lộc điều khiển xe chở th-i th-ể chị N chạy một mạch từ Trà Vinh về TP Hồ Chí Minh, được người nhà động viên khuyên nhủ, Lộc đã ra đ-ầu th-ú.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,037FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan