Nghệ An: Làm rõ sản phụ cùng thai nhi t-ử v-ong tại bệnh viện

Được đưa đến bệnh viện cấp cứu giữa đêm, tuy nhiên, do bị vỡ ối, không đo được mạch, huyết áp, không nghe được tim thai, một sản phụ cùng thai nhi t-ử v-ong tại bệnh viện.

Nghệ An: Làm rõ sản phụ cùng thai nhi t-ử v-ong tại bệnh viện
Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương, nơi sản phụ nhập viện nguy kịch.

Sáng ngày 20/10/2022, ông Lê Đức Hải, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương (Nghệ An) xác nhận thông tin trên.

Ông Hải cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 0 giờ đêm ngày 20/10/2022. Vào thời điểm này, Bệnh viện ĐK Đô Lương tiếp nhận cấp cứu sản phụ T.T.H (42 tuổi) trú tại xã Đà Sơn, huyện Đô Lương.

Khi tiếp cận, sản phụ nguy cấp, vỡ ối, không đo được mạch, huyết áp, không nghe được tim thai. Kíp trực nhanh chóng hội chẩn với gia đình, đồng thời huy động tối đa nhân lực tại bệnh viện mổ cấp cứu cho sản phụ và thai nhi.

Ngay sau đó, kíp trực đã tiến hành mổ cấp cứu để cứu thai nhi. Tuy nhiên không thành công còn sản phụ được chuyển bệnh viện tuyến trên nhưng cũng t-ử v-ong sau đó.

Theo người nhà sản phụ H cho biết, chị H chuyển dạ để sinh nhưng ở nhà một mình với con nhỏ nên khi lên cơn đ-au thì ch-oáng v-áng nên bị ngã. Sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Sau sự việc, lãnh đạo Bệnh viện ĐK huyện Đô Lương đã yêu cầu kíp trực liên quan làm báo cáo và rà soát lại quy trình tiếp nhận, điều trị cấp cứu đối với trường hợp này để đánh giá lại toàn bộ quá trình.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan