Hai nghệ sĩ Việt Nam bị bắt và bị cáo buộc hiếp dâm ở Tây Ban Nha

Hai nghệ sĩ 42 tuổi và 37 tuổi bị một cô gái người Anh tố cáo hiếp dâm ở Tây Ban Nha. Hiện danh tính của hai nghệ sĩ này chưa được tiết lộ.

Bất ngờ ngày 1/7/2022, tờ Mirror đưa tin cô gái 17 tuổi người Anh đã bị hai người đàn ông được giới thiệu là “một nhạc sĩ và một diễn viên nổi tiếng của Việt Nam” cưỡng hiếp trên đảo Majorca. Cô gái 17 tuổi nói với cảnh sát rằng mình bị tấn công tại khách sạn ở Andratx, phía tây nam hòn đảo. Trước đó, cô gặp các nghệ sĩ ở một nhà hàng gần đó và giao lưu, uống rượu với họ.

Người thân đã báo cảnh sát sau khi nhận được thông tin từ cô gái.

Tờ báo địa phương Ultima Hora đưa tin cô gái 17 tuổi nói với các cảnh sát rằng hai người đàn ông 42 và 37 tuổi đã bắt cô tắm sau khi hiếp dâm để loại bỏ bằng chứng trong trường hợp họ bị buộc tội. Ultima Hora còn cho biết những người đàn ông và cô gái ở trong các khách sạn khác nhau ở khu đô thị Andratx; họ trò chuyện tại một nhà hàng gần đó trước khi cô đồng ý đến nơi mà 2 người Việt ở.

Theo Mirror cung cấp, hai người đàn ông là “diễn viên và nhạc sĩ chuyên nghiệp ở quốc gia Đông Nam Á”. Họ đã bị bắt tại khách sạn giấu tên vào đầu giờ sáng ngày 25/6/2022. Họ hiện được tại ngoại nhưng bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha. Cô gái người Anh được cho là đã rời hòn đảo cùng gia đình sau khi được thẩm phán phê chuẩn.

Cô gái bị hại đã được các bác sĩ tại Bệnh viện Son Espases ở thủ phủ Palma của Majorcan kiểm tra sức khỏe trước khi đưa ra thông tin cho cảnh sát.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan