Nghi phạm giết người phụ nữ trong phòng trọ đã tự sát bên lề đường

Người đàn ông được cho là nghi phạm trong vụ sát hại người phụ nữ trong phòng trọ đã chết bên lề đường, nguyên nhân ban đầu được xác định là tự sát.

Nghi phạm giết người phụ nữ trong phòng trọ đã tự sát bên lề đường
Hiện trường nơi Phùng Quốc Thống nằm bất động ở lề đường.

Sáng ngày 02/01/20223,  người dân ở phường Phú Chánh, TX Tân Uyên (Bình Dương) phát hiện 1 người đàn ông nằm bất động bên lề đường với con dao cắm vào ngực trái nên cấp báo cơ quan Công an.

Công an đến nơi đưa người này đến bệnh viện cấp cứu và xác định người đàn ông này chính là Phùng Quốc Thống (SN 1973, quê tỉnh Cà Mau), nghi phạm trong vụ sát hại người phụ nữ trong phòng trọ mà cơ quan Công an đã phát thông báo truy tìm.

Trước đó, ngày 27/12/2022, người dân phát hiện tại một nhà trọ trên địa bàn khu phố 1, phường Hoà Phú, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) chị Phan Thị Kiều Nương (SN 1976, quê tỉnh An Giang) bị tử vong với nhiều vết thương trên người.

Qua xác minh ban đầu, Phùng Quốc Thống và nạn nhân sống chung với nhau, khi phát hiện chị Nương tử vong thì Thống không có ở nhà trọ và bỏ đi đâu không rõ nên cơ quan Công an đã phát thông tin truy tìm.

Theo lãnh đạo Phòng CSHS, Công an tỉnh Bình Dương, qua các dữ liệu thu thập được cho thấy, sáng 02/01/2023, Phùng Quốc Thống đã tự dùng dao đâm vào người mình tại một con đường gần khu vực phòng trọ nơi phát hiện vụ án mạng. Hiện Phùng Quốc Thống đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan