Người dân được mời ăn nghỉ, trú tránh bão trong trạm CSGT

Bắt đầu từ chiều nay, ngày 27/9/2022, dù bão số 4 (Noru) vẫn chưa đổ bộ đất liền nhưng nhiều tỉnh thành miền Trung đã có mưa to đến rất to kèm theo gió mạnh khiến nhiều cây xanh bị g-ãy đ-ổ, quán xá, nhà người dân và các chợ bị gió làm t-ốc mái, đ-ổ tư-ờng hàng loạt.

Lực lượng Cảnh sát giao thông tại miền Trung huy động 100% quân số ứng phó với bão và hỗ trợ người dân. Người dân được mời ăn nghỉ, trú tránh bão trong trạm Cảnh sát giao thông.

Người dân được mời ăn nghỉ, trú tránh bão trong trạm CSGT
Dưới cơn mưa tầm tã tại quận Sơn Trà (Đà Nẵng), các chiến sĩ CSGT sử dụng xe chuyên dụng đi sơ tán người dân.

Theo Cục Cảnh sát giao thông, trong chiều nay (27/9) tại đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) đã có mưa rất to, sóng lớn cấp 8, cấp 9. Trên đất liền mưa ngày một to, Phòng Cảnh sát giao thông  tỉnh Quảng Ngãi đã bố trí lực lượng trực chốt tại nhiều điểm nóng nơi nước ngập sâu để ngăn các phương tiện qua lại. Đồng thời, bố trí nhiều tổ tuần lưu để đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến.

CSGT
Tại Trạm CSGT Hòa Hiệp (Đà Nẵng), người dân bất ngờ tránh bão được tiếp đón bố trí chỗ ăn, nghỉ với lương thực, thực phẩm và nước uống.​​​​
CAGT1
Cán bộ CSGT phát đồ ăn và thức uống cho người dân.

Tại Đà Nẵng, Thủy đoàn 1 (Cục Cảnh sát giao thông) hiện đang phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông  Đà Nẵng và các đơn vị Cảng vụ, Biên phòng bố trí tàu, thuyền vào neo đậu tại Âu thuyền và Cảng cá Thọ Quang, các tàu du lịch về neo đậu trên vịnh sông Cổ Cò an toàn, kiểm tra các hộ nuôi trồng hải sản không để người lưu trú trên lồng bè.

Bên cạnh đó, các đơn vị chức năng cũng triển khai phương án tuần tra kiểm soát các tuyến, khu vực xung yếu để hướng dẫn phương tiện và người dân không đi vào khu vực nguy hiểm. Các phương tiện bị cấm lưu thông sau 22 giờ đêm nay (27/9).

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan