Vụ đ-âm ch-ết chủ nợ rồi đi đầu thú: Người dân gần hiện trường tiết lộ gì?

Người dân gần hiện trường cho biết vào thời điểm xảy ra vụ án đ-âm ch-ết chủ nợ rồi đi đầu thú do đang mưa lớn, chỉ sau khi nghe tiếng chó sủa, một số người chạy ra thì mới phát hiện sự việc.

Vụ đ-âm ch-ết chủ nợ rồi đi đầu thú: Người dân gần hiện trường tiết lộ gì?
Khu vực hiện trường xảy ra sự việc.

Ngày 26/10/2022, thông tin từ Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, đơn vị đang tạm giữ Phạm Thanh Tuấn (SN 1987, trú tại huyện Long Điền) để điều tra hành vi “Gi-ết người”.

Theo đó, Tuấn được xác định là nghi phạm đã đ-âm anh K.M.V (SN 1980, trú tại huyện Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu) t-ử v-ong tối ngày 25/10/2022.

Theo thông tin ban đầu, Tuấn nợ anh V một số tiền nhưng chưa trả. Khoảng 21 giờ ngày 25/10/2022, Tuấn hẹn anh V ra trước hẻm 237 đường D16, thị trấn Long Điền, để nói chuyện.

Tại đây, sau khi hai người lời qua tiếng lại, Tuấn c-ầm d-ao đ-âm tr-úng tim nạn nhân. Sau đó, nghi phạm đến cơ quan công an đầu thú.

Liên quan đến sự việc, người dân sống gần hiện trường cho biết, thời điểm xảy ra vụ án do đang mưa lớn nên nhiều người không hay biết. Chỉ sau khi nghe tiếng chó sủa, một số người chạy ra thì phát hiện ông V đã t-ử v-ong với nhiều v-ết th-ương trên cơ thể.

Cũng theo người dân, nhà nạn nhân và nghi phạm ở sát nhau.

Hiện, vụ việc vẫn đang được Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan