Người đàn ông 50 tuổi “gặp nạn” phải nhập viện do quan hệ sai tư thế

Sáng ngày 11/01/2023, thông tin từ Bệnh viện Việt Đức cho biết các bác sĩ tại đây vừa xử trí trường hợp người đàn ông 50 tuổi ở Hà Nội đang quan hệ thì “gặp nạn” ở vùng “cậu nhỏ”.

Người đàn ông 50 tuổi "gặp nạn" phải nhập viện do quan hệ sai tư thế
ThS.BS Võ Văn Minh thăm khám lại cho bệnh nhân.

Trước đó, ngày 8/1/2023, Bệnh viện Việt Đức tiếp nhận trường hợp nam bệnh nhân 50 tuổi ở Hà Nội vào viện trong tình trạng sưng nề bầm tím gốc dương vật, dương vật đau.

ThS.BS Võ Văn Minh, Khoa Phẫu thuật Tiết niệu – Bệnh viện Việt Đức trực cấp cứu đã kịp thời thăm khám cho người bệnh phát hiện ông T đau chói ở gốc dương vật, mất trương lực một bên.

Qua khai thác nguyên nhân người bệnh cho biết bệnh nhân đang quan hệ thì nghe tiếng “khục”, đồng thời đau chói, không thể tiếp tục quan hệ. Sau 3 giờ đau tình trạng tụ máu, bầm tím vùng gốc dương vật tăng nhiều lên nên đã được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.

Các bác sĩ đã chẩn đoán ông T bị vỡ vật hang và tiến hành phẫu thuật kịp thời cho ông. Trong mổ thăm dò thấy vật hang bên phải bị vỡ, tụ máu nhiều ở vùng dưới da quanh chu vi thân dương vật.

Các bác sĩ đã tiến hành khâu phục hồi cân trắng vật hang, lấy máu tụ. Sau mổ tình trạng người bệnh ổn định, được theo dõi và chăm sóc tại khoa điều trị.

Cũng liên quan đến tình trạng bệnh nhân bị vỡ vật hang do quan hệ sai tư thế, tại Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức trong vòng 1 tháng qua cũng ghi nhận 5 trường hợp.

Từ thực tế này các bác sĩ khuyến cáo: Quan hệ tình dục sai tư thế là nhóm nguy cơ hàng đầu gây tổn thương “cậu nhỏ” do các qúy ông thường vội vã đưa “cậu nhỏ” trượt ra ngoài âm đạo, đâm vào những vùng cứng như vùng hông, xương ụ ngồi, vùng mu của đối tác khiến dương vật gập góc, thương tổn niệu đạo rất khó khăn trong quá trình điều trị.

Vì vậy, các quý ông cần cẩn trọng khi quan hệ tình dục, tránh những tư thế lạ hoặc hành động không đảm bảo an toàn, dễ dẫn đến tai nạn.

Đặc biêt các bác sĩ cũng lưu ý khi có dấu hiệu gãy dương vật, nam giới không nên ngại ngùng, chần chừ mà cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín để can thiệp điều trị kịp thời nhằm giúp “cậu nhỏ” tránh những biến chứng, gây khó khăn cho việc xử trí và để lại những hậu quả sau này như rối loạn cương dương, mất khả năng tăng sinh lý, thậm chí tổn thương nặng có thể gây đứt niệu đạo.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan