Hưng Yên: Nguyên nhân vụ 3 cô con gái mua xăng đ-ốt nhà mẹ đẻ, 4 người bị b-ỏng

Mâu thuẫn chuyện đất đai, 3 cô con gái mang can xăng đến ph-óng h-ỏa nhà mẹ đẻ, khiến 4 người bị b-ỏng.

Hưng Yên: Nguyên nhân vụ 3 cô con gái mua xăng đ-ốt nhà mẹ đẻ, 4 người bị b-ỏng
Cả bà Đ. và 3 người con gái đều bị th-ương trong vụ ph-óng h-oả vì mâu thuẫn đất đai.

Trưa ngày 30/10/2022, trao đổi, ông Đỗ Trọng Hoạch – Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Trung Hoà, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ phóng hoả khiến 4 người bị th-ương. Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn chuyện đất đai.

Theo lãnh đạo xã, ngôi nhà bị phóng hoả trong vụ việc là của bà Vũ Thị Đ (61 tuổi, ở xã Trung Hoà). Bà Đ. đã mất chồng, bà có 3 người con gái và 1 người con trai. Trước đó, Trong đó, suất đất ngoài đường bà Đ chia cho con trai, còn 3 người con gái mỗi người được một suất đất trong ngõ, các bên đã đồng ý ký vào biên bản với phương án trên.

Tuy nhiên, vào khoảng 9 giờ 30 phút sáng nay (ngày 30/10), 3 người con gái bà Đ đến nhà mẹ đẻ muốn đòi 1 suất đất ở ngoài đường. Lúc này, bà Đ không đồng ý vì đất đã phân chia rồi.

Sau đó, ba người con gái mang can xăng khoảng 4-5 lít tới nhà mẹ đẻ, đổ ra sàn rồi ph-óng h-ỏa.

“Người mẹ ở với anh con trai. Lúc sự việc xảy ra, anh con trai đang ở trên tầng nên không bị th-ương. 2 trong số 3 cô con gái bị bỏng nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện, cô còn lại bị nhẹ, tự sơ cứu tại nhà. Người mẹ cũng bị b-ỏng, cháy quần áo và tóc đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu”, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân xã Trung Hòa cho biết.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,022FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan