Nhậu say về bị mất ví tiền, nam thanh niên “sợ vợ đuổi khỏi nhà”, bèn lên Công an báo tin cư-ớp giả

Ngày 3/10/2022, Công an huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) cho biết, đã lập hồ sơ xử lý đối với anh V.N.T (31 tuổi, trú tại thôn 18, xã Đak Sơmei, huyện Đak Đoa) về hành vi báo thông tin giả, không đúng sự thật đến cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Nhậu say về bị mất ví tiền, nam thanh niên "sợ vợ đuổi khỏi nhà", bèn lên Công an báo tin cư-ớp giả
T làm việc với cơ quan Công an.

Trước đó, vào khoảng 22 giờ ngày 27/9/2022, anh T đến Công an xã Đak Krong (huyện Đak Đoa) trình báo với nội dung: Khi đang đi xe trên khu vực tỉnh lộ 670B thuộc địa phận thôn 5, xã Đak Krong lúc trời đang mưa bão thì có 1 người phụ nữ bị h-ư h-ỏng xe dọc đường nên anh đã dừng lại và giúp đỡ. Lúc này, có 2 thanh niên kh-ống ch-ế và cư-ớp tài sản của anh gồm 1 chiếc ví trong đó gồm tiền mặt và một số giấy tờ.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đak Đoa đã triển khai lực lượng nhanh chóng đến hiện trường để điều tra, xác minh và thu thập các chứng cứ liên quan đến vụ việc.

Qua xem xét dấu vết tại hiện trường và lời khai bị hại có nhiều nghi vấn, cơ quan Công an xác định không có dấu hiệu tội phạm và anh V.N.T đã trình báo tin giả.

Làm việc với cơ quan Công an, anh T thừa nhận vụ việc bị cư-ớp tài sản tại khu vực trên là do bản thân bịa đặt. Tại thời điểm cung cấp tin báo, anh T đã nhậu ở hai nơi khác nhau và bị mất tài sản. Khi về đến nhà, anh T bị vợ ch-ửi và đ-uổi ra khỏi nhà. Do quá sợ hãi, anh T đã đến cơ quan công an trình báo bị cư-ớp để có lý do hợp lý.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan