Nhắc nhở không được, Ngọc lấy d-ao tiễn khách của hàng xóm ra đi

Sau khi nhắc nhở nhóm người ở nhà hàng xóm dừng hát karaoke dẫn đến lời qua tiếng lại, Vũ Văn Ngọc dùng dao bấm đ-âm một người t-ử v-ong.

Nhắc nhở không được, Ngọc lấy d-ao tiễn khách của hàng xóm ra đi
Công an khám nghiệm hiện trường một vụ án. Ảnh minh họa

Ngày 10/7/2022, đại diện lãnh đạo UBND xã Thanh Giang (huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương) cho biết đêm ngày 9/7/2022, trên địa bàn vừa xảy ra vụ á-n m-ạng nghiêm trọng liên quan đến việc nhắc nhở hát karaoke khiến 1 người t-ử v-ong.
Theo đó, vào khoảng 22 giờ ngày 9/7/2022, ông Nguyễn Văn D. (SN 1974, trú tại thôn Tiêu Sơn, xã Thanh Giang, huyện Thanh Miện) đến nhà anh Vũ Đình Dương (ở thôn Đan Giáp cùng xã Thanh Giang) hát karaoke. Do đêm muộn và không chịu được tiếng ồn, anh Vũ Văn Ngọc (SN 2001) sang nhắc nhở nhóm anh Dương dừng hát để hàng xóm nghỉ ngơi.
Sau đó hai bên có lời qua tiếng lại, anh Ngọc bất ngờ cầm d-ao b-ấm đ-âm vào bên lưng trái của ông D. Ngay sau đó, ông D được người dân đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do v-ết th-ương nặng nên ông D. đã t-ử v-ong sau đó.
Nhận được thông tin vụ việc, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, lấy lời khai của nhân chứng, đồng thời bắt giữ đối tượng Ngọc.
Theo lãnh đạo xã Thanh Giang, được biết, anh Ngọc bị th-ần k-inh từ nhỏ và hiện tại có bệnh án t-âm th-ần. Bình thường, người này không có biểu hiện gì bất thường.
Hiện vụ việc vẫn đang được Cơ quan Công an điều tra, làm rõ.
Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan