Bất ngờ nhận được 40 triệu vào tài khoản, người phụ nữ trình báo công an để trả lại

Mới đây, một người phụ nữ trú tại thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã đến Công an xã trình báo về việc bất ngờ nhận được số tiền 40 triệu đồng của một tài khoản không quen biết chuyển nhầm…

Bất ngờ nhận được 40 triệu vào tài khoản, người phụ nữ trình báo công an để trả lại
Chị Loan đã chuyển lại cho chị Châm số tiền 40 triệu đồng do chuyển khoản nhầm.

Theo đó, vào 15 giờ 30 phút chiều ngày 13/01/2023, chị Trần Thị Mai Loan (SN 1989, trú tại thôn Cửa Tràng, xã Tiền An, TX. Quảng Yên) đến Công an xã Tiền An trình báo: Vào 10 giờ 13 phút cùng ngày, tài khoản mang tên Phung Thi Cham Ngân hàng BIDV chuyển nhầm vào tài khoản của chị số tiền 40 triệu đồng.

Sau khi kiểm tra, chị Loan xác định có người khác đã chuyển nhầm số tiền này vào tài khoản của bản thân nên sau đó chị đã đến Công an xã Tiền An trình báo; đồng thời nhờ cơ quan công an xác minh người đã chuyển tiền cho chị để trả lại.

Ngay khi nhận được trình báo, Công an xã Tiền An đã cùng chị Loan đến Ngân hàng BIDV Chi nhánh thị xã Quảng Yên xác minh và xác định thông tin của chủ tài khoản PHUNG THI CHAM.

Qua xác minh, chủ tài khoản chuyển nhầm là chị Phùng Thị Châm (SN 1986, trú tại khu 2, phường Tân An, TX. Quảng Yên). Sau đó, Công an xã Tiền An đã liên hệ với chị Châm đến trụ sở để nhận lại số tiền chuyển nhầm từ chị Loan.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,546FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan