Nhóm cho vay lãi n-ặng n-ém mắm tôm vào nhà dân

6 đối tượng thừa nhận hành vi cho vay lãi nặng và dùng mắm tôm, hột vịt thối ném vào nhà 5 hộ dân ở TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang), với mục đích đ-e d-ọa, kh-ủng b-ố tinh thần.

Nhóm cho vay lãi n-ặng n-ém mắm tôm vào nhà dân
6 đối tượng tại cơ quan Công an.

Ngày 25/9/2022, Phòng CSHS Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã phát hiện, lập hồ sơ xử lý đối với nhóm 6 đối tượng về hành vi “cho v-ay l-ãi n-ặng và n-ém ch-ất b-ẩn vào nhà dân”.

Các đối tượng gồm: Lê Văn Được (SN 1997), Trương Minh Tiền (SN 1990), Nguyễn Quốc Trị (SN 1985), Đoàn Minh Tiến (SN 1991), Từ Minh Trí (SN 1987) và Lê Văn Dũng (SN 1998, cùng ngụ TP Mỹ Tho).

Các đối tượng thừa nhận hành vi cho v-ay l-ãi n-ặng và dùng mắm tôm, hột vịt th-ối ném vào nhà 5 hộ dân ở phường 9, phường 10 và xã Mỹ Phong (TP Mỹ Tho), với mục đích đe dọa, khủng bố tinh thần để những người vay tiền và người thân của các nạn nhân phải trả tiền.

Thực hiện kế hoạch về kiểm tra, xác minh, xử lý tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động “tín dụng đen” từ đầu tháng 8 đến nay, lực lượng CSHS Công an tỉnh Tiền Giang đã phát hiện, làm việc 20 đối tượng có hành vi phát tờ rơi, cho v-ay l-ãi n-ặng và n-ém ch-ất b-ẩn kh-ủng b-ố tinh thần, đ-e d-ọa người vay để đòi tiền.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan