Bắc Giang: Khiêu khích tranh giành địa bàn cho nữ nhân viên karaoke, 2 nhóm côn đồ “rửa hận”

2 nhóm côn đồ đã dùng gậy sắt, tuýp sắt tấn công nhau do mâu thuẫn từ các nội dung bình luận trên facebook liên quan đến tranh giành địa bàn hoạt động của nhân viên nữ phục vụ quán karaoke.

Khiêu khích tranh giành địa bàn, 2 nhóm côn đồ “rửa hận”
Nhóm đối tượng bị bắt giữ.

Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) vừa đấu tranh, làm rõ và tạm giữ nhóm thanh niên sử dụng hung khí nguy hiểm có hành vi gây rối trật tự công cộng. Đáng chú ý, nhóm này chủ yếu ở lứa tuổi vị thành niên.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, tối ngày 12/11/2022, do có mâu thuẫn từ các nội dung bình luận trên facebook liên quan đến tranh giành địa bàn hoạt động của nhân viên nữ phục vụ quán karaoke, Hoàng Văn Như (SN 1993) trú tại thôn Trại 1, xã Phượng Sơn, huyện Lục Ngạn đã cùng một nhóm trên 20 người sử dụng 4 xe ô tô (loại 16 và 5 chỗ)  đem theo hung khí (gậy sắt, tuýp sắt, gậy rút, tuýp sắt gắn dao) đi tìm Vi Văn Trường (SN 2002) trú tại xã Thanh Hải, huyện Lục Ngạn – chủ nhân tài khoản facebook tên “Nhat Truong” để giải quyết mâu thuẫn.

Khiêu khích tranh giành địa bàn, 2 nhóm côn đồ “rửa hận”
Số hung khí bị thu giữ.

Khoảng 22 giờ ngày 12/11/2022, khi nhóm của Như đi đến đoạn thôn Bãi Dài Cẩm Hòa, xã Thanh Hải, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang thì bị một nhóm khác khoảng 20 người điều khiển xe mô tô che, tháo biển kiểm soát chặn lại và sử dụng hung khí dạng dao nhọn gắn với tuýp sắt cùng gạch, đá tấn công. Nhóm của Như cũng xuống xe ô tô và dùng gạch, đá đánh trả. Hậu quả khiến 2 người trong nhóm của Như bị thương phải đi điều trị tại Trung tâm y tế huyện, 3 xe ô tô bị hư hỏng và vỡ đổ 1 đoạn tường rào của nhà dân gần đó.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Lục Ngạn đã tập trung lực lượng, phương tiện, phối hợp với các đơn vị có chức năng nhanh chóng xác minh, điều tra làm rõ và tạm giữ 17 đối tượng. Các đối tượng này chủ yếu có độ tuổi từ 16 đến dưới 18 tuổi, có tiền án, tiền sự về tội “gây rối trật tự công cộng”.

Hiện, Hoàng Văn Như và một số đối tượng có liên quan khác đang bỏ trốn, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Ngạn đã ra thông báo truy tìm các đối tượng trên đồng thời tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,617FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan