Quảng Ninh: Nhóm thiếu niên đập phá máy bán hàng tự động

Ngày 11/2/2023, Công an TP Cẩm Phả cho biết, vừa tiến hành truy xét, làm rõ nhóm thiếu niên nhiều lần thực hiện hành vi đập phá gây hư hỏng 2 máy bán hàng tự động tại phường Cẩm Thành và Cẩm Trung, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh để trộm cắp hàng hóa.

Quảng Ninh: Nhóm thiếu niên đập phá máy bán hàng tự động
Quảng Ninh: Nhóm thiếu niên đập phá máy bán hàng tự động.

Trước đó, Công an TP Cẩm Phả nhận được thông tin của Công ty Cổ phần đầu tư phát triển công nghiệp TTP về việc hai máy bán hàng tự động do công ty lắp đặt tại đường bao biển đoạn gần bãi tắm TTP bị kẻ gian đập vỡ kính, lấy trộm tài sản.

Qua truy xét đến ngày 8/2/2023, Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Cẩm Phả đã làm rõ một nhóm gồm 6 thiếu niên từ 13 đến 17 tuổi trú tại thành phố Cẩm Phả và thành phố Hạ Long là thủ phạm nhiều lần phá hoại hai máy bán hàng tự động nêu trên.

Nhóm thiếu niên này khai nhận, vào đêm các ngày 2, 4 và rạng sáng ngày 7/2/2023 lợi dụng đêm khuya, vắng vẻ các đối tượng sử dụng gậy sắt đập vỡ kính bán hàng tự động nhằm mục đích lấy trộm nước để uống. Sau khi đập vỡ kính, nhóm thiếu niên này đã lấy trộm nhiều chai, lon nước các loại. Vụ việc khiến một trong hai máy bán nước bị hư hỏng nặng.

Hiện Công an TP Cẩm Phả đang củng cố hồ sơ và đã làm việc với gia đình của các thiếu niên trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
3FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan