Ninh Thuận: Công an thông tin vụ nữ sinh t-ử v-ong do TNGT

Đồng chí thượng tá Hà Công Sơn – Phó trưởng Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm cho biết tài xế Minh đã chuyển hướng ôtô không an toàn, điều này là vi phạm luật giao thông, còn nạn nhân đi đúng làn và tốc độ cho phép.

TNGT
Thượng tá Hà Công Sơn trả lời tại cuộc họp báo.

Tại buổi họp báo, thượng tá Hà Công Sơn, Phó trưởng Công an TP. Phan Rang – Tháp Chàm, cho biết qua đấu tranh tài xế Hoàng Văn Minh, là cán bộ của Trung đoàn Không quân 937, thừa nhận có sử dụng điện thoại khi đang lái xe.

“Qua đấu tranh, tài xế Minh khai trong quá trình điều khiển ôtô có nghe điện thoại bằng kết nối bluetooth. Sau khi t-ai n-ạn xảy ra, tài xế Minh lấy điện thoại cầm theo đi đến chỗ cháu Hồ Hoàng Anh”, thượng tá Sơn nói.

Qua kiểm tra tài xế ôtô có bằng lái xe và không có nồng độ cồn trong máu lúc điều khiển phương tiện.

Điều tra ban đầu cho thấy, trước khi xảy ra t-ai n-ạn cán bộ không quân đã chuyển hướng ôtô không an toàn và điều này là vi phạm luật giao thông dẫn đến vụ t-ai n-ạn thương tâm. Còn cháu Hoàng Anh đi đúng làn và tốc độ cho phép.

Liên quan đến tốc độ của ôtô khi gây t-ai n-ạn, thượng tá Sơn thông tin đơn vị đã cho rà soát camera, tuy nhiên đến nay vẫn chưa giám định được tốc độ thời điểm mà tài xế gây t-ai n-ạn.

“Tôi khẳng định chúng tôi đã điều tra vụ việc khách quan, công tâm, vô tư, đúng pháp luật. Chúng tôi không để bị tác động bởi bất cứ yếu tố nào”, thượng tá Sơn nhấn mạnh.

Vào lúc 8 giờ 10 phút ngày 28/6/2022, ông Hoàng Văn Minh (38 tuổi, ngụ TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận) điều khiển ôtô mang BKS 85A-074.07 hướng Công viên biển Bình Sơn đi Quảng trường 16 Tháng 4.

Khi rẽ phải vào Ngân hàng Vietinbank thì v-a ch-ạm với cháu Hồ Hoàng Anh (18 tuổi, ngụ TP. Phan Rang – Tháp Chàm) điều khiển xe máy chạy từ phía sau lên. Sau v-a ch-ạm cháu Hồ Hoàng Anh t-ử v-ong.

Bước đầu cơ quan điều tra nhận định n-ạn nh-ân ch-ết do ch-ấn th-ương s-ọ n-ão nặng do v-ỡ x-ương s-ọ, tụ máu dưới màng cứng bản cầ-u n-ão hai bên, x-uất huyết khoang dưới nhện bản cầu não hai bên trên và dưới lều, não phù lan tỏa điều trị không hồi phục.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan