Nóng: 4 người t-ử v-ong do ảnh hưởng của mưa lũ lịch sử tại Đà Nẵng

Đến sáng ngày 15/10/2022, Công an TP. Đà Nẵng xác định có 4 người t-ử v-ong trong mưa lũ kinh hoàng trên địa bàn thành phố.

Nóng: 4 người t-ử v-ong do ảnh hưởng của mưa lũ lịch sử tại Đà Nẵng
4 người t-ử v.ong do ảnh hưởng của mưa lũ lịch sử tại Đà Nẵng.

Sáng ngày 15/10/2022, tại cuộc họp ứng phó, khắc phục hậu quả áp thấp nhiệt đới, bão số 5, mưa lũ tại Đà Nẵng, Đại tá Phan Văn Dũng, Phó Giám đốc Công an TP. Đà Nẵng cho biết, đã có 4 trường hợp t-ử v-ong do mưa lũ tối qua.

Cụ thể, nạn nhân t-ử v-ong là em V.H.N.T (16 tuổi, quê Quảng Bình) bị đ-uối nước tại khu vực đường Mẹ Suốt (phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu).

Nạn nhân thứ 2 là L.M.T (58 tuổi) bị đ-uối nước do đi đ-ánh c-á bắt cá.

Nạn nhân thứ 3 là N.M.Đ (87 tuổi, trú đường Trưng Nữ Vương, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu) bị đ-uối nước tại nơi thường trú.

Ngoài ra, còn một cán bộ công an phường Thọ Quang (quận Sơn Trà) gặp tai nạn giao thông, tông vào dải phân cách, trên đường cấp cứu thì t-ử v-ong.

Theo Đại tá Phan Văn Dũng, đêm qua công an thành phố đã huy động toàn bộ lực lượng để ứng cứu người dân.

Các lực lượng PCCC&CNCH phối hợp với công an địa phương ứng cứu, giải cứu thành công nhiều trường hợp, đưa đến nơi an toàn.

Theo Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự Đà Nẵng, do ảnh hưởng của hoàn lưu áp thấp nhiệt đới và không khí lạnh, từ ngày 13/10/2022 – 14/10/2022 Đà Nẵng có mưa rất to, lượng mưa phổ biến từ 400-700mm, cao nhất tại Sơn Trà 775 mm.

Các lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã huy động xe đặc chủng và xe múc chuyên dụng để tiếp cận hỗ trợ tại địa bàn quận Liên Chiểu, chú trọng các phường ngập sâu, sơ tán khoảng 100 hộ dân đến nơi an toàn.

Tại quận Sơn Trà, sơ tán 28 hộ với 114 người, trong đó 3 người cấp cứu tại Trung tâm Y tế quận, 1 phụ nữ có thai được di chuyển an toàn đến UBND phường Thọ Quang…

Dự báo thời tiết: Từ chiều nay ngày 18/02/2022 không khí lạnh mạnh ảnh hưởng đến vùng núi Bắc Bộ và ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Bộ

Theo dõi thời tiết chính xác nhất tại Quảng Ninh News.

Nguồn: Tổng hợp facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan