Nữ sinh lớp 6 rời nhà để lại 1 lá thư ‘con đi chơi ít ngày rồi về’

Nữ sinh lớp 6 ở Hà Tĩnh rời nhà đi và để lại một lá thư có nội dung “con đi chơi ít ngày rồi về”. Người mẹ lo lắng, không liên lạc được với con nên đã trình báo công an.

Nữ sinh lớp 6 rời nhà để lại 1 lá thư 'con đi chơi ít ngày rồi về'
Nữ sinh lớp 6 rời nhà để lại 1 lá thư ‘con đi chơi ít ngày rồi về’.

Sáng 22/2/2023, trao đổi, chị Hoàng Thị Hiếu (mẹ của nữ sinh N, 12 tuổi, học lớp 6, trú xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho biết, con gái rời nhà đi đến nay vẫn chưa liên lạc được.

Khoảng 6 giờ 45 phút, ngày 20/2/2023, nữ sinh P.H.L.N đi xe đạp điện rời khỏi nhà, đến nay chưa thấy trở về. Khi rời nhà, nữ sinh mặc áo màu nâu, quần đen, tay cầm theo một túi xách nilon màu đỏ, đội mũ bảo hiểm.

“Con gái đi khỏi nhà khiến gia đình lo lắng, mất ngủ. Khi đi N để lại lá thư có nội dung “con đi chơi ít ngày rồi con về”, nhưng tôi không biết con đi đâu.

Tôi đang mang bầu sắp sinh nên mệt mỏi vô cùng. Những lần trước, N đi học ban ngày về thường chở bạn về muộn, tôi có mắng con. Hiện tôi đã trình báo sự việc lên công an nhờ hỗ trợ gia đình tìm kiếm”, chị Hiếu cho hay. Nhận được trình báo, Công an xã Kỳ Đồng đã phát thông báo tìm kiếm tung tích nữ sinh.

“Sau khi nhận được thông báo, công an đã phối hợp với gia đình tìm kiếm nhưng chưa liên lạc được với nữ sinh. Công an phát thông báo này đến người dân, chính quyền… Ai có thông tin gì về nữ sinh thì xin liên hệ cho công an xã”, lãnh đạo Công an xã Kỳ Đồng nói.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
3FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan