Triệt phá ổ m-a t-úy, m-ại d-âm núp bóng quán karaoke kiên cố như Boongke

Công an TP Hà Nội đã triệt phá quán karaoke được gia cố tới 5 lớp cửa và 20 camera giám sát có dấu hiệu lén lút mua bán, sử dụng m-a t-úy cùng hoạt động m-ại dâ-m.

Triệt phá ổ m-a t-úy, m-ại d-âm núp bóng quán karaoke kiên cố như Boongke
Các đối tượng trong vụ án triệt phá ổ nhóm m-a t-úy núp bóng quán karaoke.

Ngày 13/9/2022, Phòng CSĐT tội phạm về m.a t.ú.y – Công an TP Hà Nội thông tin về chuyên án triệt phá ổ nhóm m-a t-úy, bóng cư-ời núp bóng quán karaoke gây nhức nhối dư luận

Theo đó, khoảng 01 giờ 30 phút sáng ngày 01/9/2022, các đơn vị chức năng bất ngờ kiểm tra quán Karaoke Minh Tiến có địa chỉ tại thôn 4, xã Lại Yên (huyện Hoài Đức, TP Hà Nội) do Nguyễn Hữu Khuyến (SN 1981, trú tại thôn 2 xã Lại Yên, huyện Hoài Đức) là chủ quán, đã phát hiện trong quán có 48 người, gồm 41 khách và 7 người là chủ quán, quản lý và nhân viên.

Vào thời điểm kiểm tra, trong quán có 4 phòng hát đang hoạt động, mở nhạc mạnh có khách “b-ay l-ắc”, sử dụng m-a t-úy. Tổ công tác đã thu giữ tại chỗ 31,979 gr ke-ta-mine, 30,778 gr MDMA; 0,095 gr Me-tha-mphe-ta-mine, 4 bộ dụng cụ dùng để sử dụng trái phép chất m-a t-úy (dĩa, thẻ nhựa, tẩu hút tự tạo) cùng một số đồ vật, tài liệu có liên quan…

Qua xét nghiệm nhanh nước tiểu, phát hiện 43/48 đối tượng dương tính với m-a t-úy, trong đó có 38 khách và 5 nhân viên.

Phòng CSĐT tội phạm về m.a t.ú.y đã quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp và ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với 14 đối tượng, trong đó có 9 khách về hành vi “tổ chức sử dụng trái phép chất m-a t-úy” và 5 đối tượng là chủ quán, quản lý và nhân viên về các hành vi “mua bán và chứa chấp sử dụng trái phép chất m-a t-úy”.

Trước đó, từ tháng 5/2022, qua nắm tình hình địa bàn, Phòng CSĐT tội phạm về m.a t.ú.y, Công an TP Hà Nội đã phát hiện quán karaoke này có dấu hiệu lén lút hoạt động mua bán, tổ chức, chứa chấp sử dụng m-a t-úy tổng hợp.

Từ đó, Phòng CSĐT tội phạm về m.a t.ú.y đã phối hợp với Công an huyện Hoài Đức đưa quán Karaoke Minh Tiến vào danh sách nghi vấn phức tạp về m-a t-úy, cần tập trung đấu tranh. Qua quá trình xác minh, lực lượng công an nắm được quán có kết cấu xây dựng 3 tầng, 9 phòng; trong đó 5 phòng được trang bị đèn laser, đèn chớp, cách âm và hệ thống loa có thể phát nhạc mạnh phục vụ hoạt động “b-ay, -lắc” và 4 phòng nghỉ hoạt động m-ại d-âm.

Quán có 5 lớp cửa kiên cố, trong đó có 3 lớp cửa cuốn, xung quanh lắp 20 camera giám sát được bố trí từ ngoài ngõ vào đến bên trong quán để cảnh giới khi có lực lượng chức năng kiểm tra hoặc có người lạ qua lại.

Cửa quán thường xuyên đóng, khi có khách đến để bay lắc sẽ nhận diện qua camera và nếu là khách quen bảo vệ mới mở cửa cho vào. Khi khách có nhu cầu mua m-a t-úy, quản lý quán sẽ chỉ đạo nhân viên phục vụ.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan