Công an nhanh chóng bắt 5 nghi can ph-á h-oại ruộng dưa của cụ ông ở Nghệ An

Hái tr-ộm dưa bị nhắc nhở, 5 thanh niên sau khi uống r-ượu đã quay lại tiếp tục hái tr-ộm và ph-á n-át ruộng dưa của người dân.

Công an nhanh chóng bắt 5 nghi can ph-á h-oại ruộng dưa của cụ ông ở Nghệ An
Ông Phan Văn Tôn ngồi thẫn thờ bên ruộng dưa bị phá nát

Sáng hôm qua 4/7/2022, mạng xã hội có đưa tin về cụ ông bật khóc nức nở, ngất lịm ở ruộng dưa hấu nhà mình do bị k-ẻ gi-an ph-á h-oại. Gia cảnh nhà ông rất khó khăn, vườn dưa là toàn bộ cơ ngơi của ông.

Nhận được phản ánh của người dân, Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã vào cuộc, bằng các biện pháp nghiệp vụ, trong vòng 24 giờ, lực lượng Công an đã nhanh chóng tìm được 5 thanh niên là nghi phạm phá hoại ruộng dưa hấu của “lão nông”. Các nghi can này từ 17-22 tuổi, đều ngụ ở H.Quỳnh Lưu (Nghệ An).

dua
Lực lượng Công an đang làm việc với các nghi can

Các thanh niên trên khai nhận, vì trước đó thấy vườn dưa nhà ông lão ngon quá nên lẻn vào nhảy vài quả, nhưng đang trong lúc tác nghiệp thì bị ông lão phát hiện và nhắc nhở nên trong lòng ấm ức, ôm hận.

Đến trưa ngày 3/7/2022, sau khi cả nhóm đi nạp tí cồn vào người, có chút vitamin hung hăng cộng thêm kí ức ngày hôm qua trỗi dậy nên cả 5 thanh niên đã quay lại vườn dưa hấu nhà ông lão để ph-á h-oại.

Được biết, ông lão có ruộng dưa bị h-uỷ h-oại trên là ông Phan Văn Tôn (ngụ thôn 2, xã Diễn Kỷ, H.Diễn Châu). Sau khi sự việc xảy ra, các mạnh thường quân, hàng xóm đã ủng hộ ông lão 65 triệu đồng.

Còn 5 thanh niên trên đang chờ xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan