Bị đ-âm tr-ọng thư-ơng vì mâu thuẫn trong đám cưới

Do có mâu thuẫn trong đám cưới dẫn đến xô sát, Hạnh dùng d-ao b-ấm đ-âm 2 nhát vào người một thanh niên khiến nạn nhân bị thư-ơng nặng.

Bị đ-âm tr-ọng thư-ơng vì mâu thuẫn trong đám cưới
Đối tượng Nguyễn Tiến Hạnh tại cơ quan Công an.

Ngày 15/9/2022, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai đã thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Tiến Hạnh (SN 1988, HKTT tại thôn Tuy Lộc, xã Văn Phú, thành phố Yên Bái) về hành vi “cố ý gây thư-ơng tích”.

Trước đó khoảng 18 giờ 00 phút ngày 14/9/2022, Nguyễn Tiến Hạnh đến dự đám cưới tại nhà anh Đỗ Quốc Toản (trú tại thôn Chính Tiến, Gia Phú, Bảo Thắng, Lào Cai).

Tại đây, Hạnh cùng một số người bạn xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác. Sau khi tan đám cưới, hai nhóm đã xảy ra xô xát.

Lúc này, Hạnh bất ngờ lấy từ trong người ra 1 con d-ao gấp (loại d-ao nhọn 1 lưỡi) và đ-âm 2 nh-át vào vùng ng-ực và b-ụng của một thanh niên tên Nguyễn Văn B. Hậu quả khiến B bị th-ương n-ặng và được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức Hà Nội. Ngay sau đó Hạnh đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Bảo Thắng đã triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ, phối hợp với Công an các đơn vị có địa bàn giáp ranh truy tìm đối tượng Hạnh. Đến ngày 15/9/2022, tổ công tác Công an huyện Bảo Thắng nhanh chóng phối hợp với Công an TP Yên Bái bắt giữ Hạnh khi đối tượng này đang lẩn trốn tại tổ 5, phường Yên Ninh, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan