Quảng Ninh: Kỷ luật cảnh cáo Phó Chủ tịch UBND tỉnh liên quan vụ Việt Á

Ngày 26/8/2022, BCH Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với ông Phạm Văn Thành – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, do có vi phạm liên quan đến Việt Á trong thời gian làm lãnh đạo TX. Đông Triều.

Quảng Ninh: Kỷ luật cảnh cáo Phó Chủ tịch UBND tỉnh liên quan vụ Việt Á
Ông Phạm Văn Thành – phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh – bị kỷ luật cảnh cáo do có vi phạm trong thời gian làm bí thư Thị ủy, chủ tịch UBND thị xã Đông Triều liên quan đến Việt Á – Ảnh: T. THẮNG

Ngày 26/8/2022, sau khi xem xét đề nghị của Ban thường vụ Tỉnh ủy và báo cáo của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, BCH Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật ông Phạm Văn Thành – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh – bằng hình thức cảnh cáo.

Ông Thành bị kỷ luật do trong thời gian đảm nhiệm cương vị Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, chủ tịch UBND TX. Đông Triều đã có vi phạm, khuyết điểm và chịu trách nhiệm người đứng đầu liên quan vi phạm của Ban thường vụ Thị ủy, UBND TX. Đông Triều trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện phòng, chống dịch COVID-19 cũng như thực hiện đấu thầu, mua sắm kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty CP công nghệ Việt Á.

Trước đó, Ban thường vụ Thị ủy Đông Triều và một số cán bộ cấp ủy viên, đảng viên, cán bộ lãnh đạo, quản lý của Thị xã, các phòng ban, cơ quan của thị xã Đông Triều cũng đã bị các tổ chức đảng có thẩm quyền xem xét, thi hành kỷ luật do có vi phạm liên quan đến nội dung này.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,022FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan