Bé gái 13 tuổi bị bạn trai l-ừa b-án sang Campuchia, đòi 5.500USD tiền chuộc

Công an quận Bình Tân đang điều tra làm rõ vụ việc bé gái 13 tuổi bị bạn trai 19 tuổi l-ừa b-án sang Campuchia. Hơn hai tháng sau khi m-ất t-ích, gia đình nhận được thông báo chuộc D với số tiền 5.500USD, gia đình đã bán đất để chuộc D.

cam
Gia đình đón bé D ở cửa khẩu Mộc Bài. Ảnh: N.TÂN – N.YÊN

Ngày 01/9/2022, Công an quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh xác nhận, đơn vị đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. Hồ Chí Minh xác minh, điều tra làm rõ vụ việc một nữ sinh lớp 7 bị bạn trai b-án sang Campuchia.

“Hiện tại, bé gái đã được gia đình chuộc về. Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc trên” nguồn tin cho biết.

Trước đó, vào khoảng 14 giờ 45 phút ngày 30/5/2022, Công an phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân nhận được trình báo của chị Phạm Thị Hương (SN 1986, quê tỉnh Quảng Nam) về việc con gái mình là Trần Thị D. (13 tuổi, học lớp 7) mất liên lạc.

Chị Hương cho biết vào khoảng 9 giờ 30 phút cùng ngày (30/5), chị nhận điện thoại từ người thân về việc con mình là bé D ôm balo bắt Grab đi đâu không rõ. Sau đó, gia đình gọi điện thoại cho D nhưng không liên lạc được, gia đình không nhận được cuộc gọi hay tin nhắn gì liên quan đến việc b-ắt c-óc t-ống t-iền.

Chị Hương cho biết qua quá trình tìm hiểu, biết được D đã bị bạn trai 19 tuổi d-ụ qua Campuchia làm “việc nhẹ, lương cao”. Sau khi qua Campuchia, D được b-án qua rất nhiều công ty khác nhau và phải làm việc cực nhọc.

“D bị nh-ốt trong phòng cùng năm người khác, làm việc từ 8 giờ đến 22 giờ khuya, bị đ-ánh đậ-p, ch-ửi b-ới trong các điểm c-ờ b-ạc l-ừa đ-ảo gần biên giới do người Trung Quốc làm chủ.”, chị Hương kể lại.

Khoảng hơn 2 tháng sau khi m-ất t-ích, chị Hương được thông báo chuộc D với số tiền 5,5 nghìn USD. Sau đó, vợ chồng chị Hương đã bán đất, tài sản… và chuộc bé D về nhà an toàn./.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,022FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan