Hy hữu người đàn ông thoát nạn sau cú l-ao xe máy qua gầm xe tải trên Quốc lộ 18A

Do trời mưa lại đi khá nhanh, một người đàn ông đi xe máy đã l-ao xe qua gầm xe tải đang sang đường trên Quốc lộ 18A và chỉ bị thư-ơng nhẹ.

Hy hữu người đàn ông thoát nạn sau cú l-ao xe máy qua gầm xe tải trên Quốc lộ 18A
Chiếc xe máy mắc kẹt trong gầm xe tải khi nam tài xế đã chui tọt sang bên kia

Camera của nhà một người dân đã ghi lại hình ảnh một vụ tai nạn giao thông hy hữu xảy ra trên Quốc lộ 18A, đoạn qua phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) trong buổi sáng ngày 8/10/2022.

Theo camera ghi lại vào hồi 10 giờ 32 phút ngày 8/10/2022, tại QL18A, đoạn qua phường Quang Hanh đã xảy ra vụ tai nạn giao thông.

Ở thời điểm này, trời đang mưa, đường đang trơn, một chiếc xe tải hướng TP Hạ Long – Cẩm Phả đang chuyển làn sang đường thì bất ngờ một người đàn ông điều khiển xe máy cùng chiều đi lao tới.

Điều “thần kỳ” đã xảy ra khi tài xế xe máy l-ao tọt qua gầm xe tải rồi l-ồm c-ồm ngồi dậy khi tiếp tục va vào dải phân cách giữa đường. Trong khi đó, chiếc xe máy do người đàn ông này điều khiển đã bị kẹt trong gầm xe tải sau cú va chạm.

Nhiều người dân chứng kiến vụ tai nạn giao thông kể trên đã phải thốt lên rằng, người đàn ông đi xe máy đã thoát nạn một cách khó tưởng trong gang tấc.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan